Đã cụt tay giờ còn chột mắt, thánh nhọ Sasuke chính là “Sanji phiên bản Boruto”?

Chẳng hiểu vì tội tình gì mà Sasuke, một idol cực ngầu của biết bao bạn trẻ trong Naruto giờ bỗng chốc trở thành “con ghẻ” khi đến với Boruto.

Trong những diễn biến mới nhất của Boruto chap 53 thì chúng ta cũng biết được rằng Boruto, thực chất là do Momoshiki điều khiển đã dùng thanh Kunai đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke. Như vậy từ một chàng trai cậu ngầu, lành lặn trong Naruto từ ngày chuyển sang Boruto, không hiểu vì lý do gì anh chàng này bị tác giả “dìm hàng” kinh khủng.

Thực tế thì không thể đòi hỏi Sasuke hay Naruto có thể tỏa sáng và bá đạo như bộ truyện trước kia nữa. Boruto nói về thế hệ hậu bối thì tất nhiên là những thế hệ sau cần phải được tỏa sáng. Cả Sasuke và Naruto không còn mạnh như trước nữa, giờ họ chỉ còn là những nhân vật mang tính biểu tượng của thế hệ trước trong Naruto. Tuy nhiên, số phận của Naruto dường như còn khá khẩm chút, ít ra cha của Boruto đã có màn biến hình và oánh nhau tơi bời khói lửa với Isshiki.

Dù không chiến thắng được ác nhân này nhưng nhìn sang ông bạn chắc Naruto sẽ phải mừng thầm khi chứng kiến cảnh mà Sasuke bị “dìm hàng”. Từ một nhân vật lạnh lùng, ngầu lòi giờ đây Sasuke không còn khuôn mặt điển trai, không còn sức mạnh có thể đánh ngang Naruto trong trạng thái Lục Đạo nữa. Giờ đây anh chỉ còn là PapaSuke của Sadara không hơn không kém.

Cuộc sống thực sự không thể lường trước điều gì. Một trong 2 “đứa con” cưng của Kishimoto Masashi hiện tại lại thê thảm đến như vậy trong Boruto. Sức mạnh thì chẳng ai còn nhận ra Sasuke bá đạo, mất một cánh tay vì bị thằng bạn thân chặt đứt, con mắt Rinnegan, thứ cuối cùng có thể tạo nên sự khác biệt cho Sasuke cũng bị thằng con của Naruto, người Sasuke xem như đồ đệ phá hủy. Chẳng có gì đau đớn bằng việc đồ đệ của mình là Boruto lại chọc mù mắt của sư phụ.

Ngay cả việc Sasuke bị Boruto đâm chột mắt cũng rất nhảm nhí. Sasuke có thể hạ gục Boruto bằng nhiều cách, thậm chí chẳng tốn một chút sức lực nào. Câu hỏi đặt ra là tộc Uchiha dễ bị phá hủy con mắt đến như vậy thì chắc không cần đến thời của Đệ Tam, cái tên Uchiha đã sớm đã biến mất khỏi thế giới này rồi. Dù sao với những fan hâm mộ của nhân vật này thì có lẽ sự bá đạo của Sasuke chỉ nên dừng lại ở phần Naruto, còn qua Boruto thì nên xem đây là một Sasuke khác, mờ nhạt và dễ bị tổn thương.

Nhắc đến những anh chàng tự nhiên thành số nhọ không thể không nhắc tới Sanji của băng Mũ Rơm trong bộ truyện manga khác là One Piece. Không biết vì tội tình gì mà Sanji liên tiếp bị Oda dìm hàng sau thời gian 2 năm timeskip. Nếu có một cuộc hội ngộ của những người gặp số nhọ trong manga thì có lẽ Sasuke và Sanji sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ cùng nhau. Từng một thời bá đạo, sức mạnh thuộc dạng top đầu, ấy thế mà Sasuke bị dìm hàng không thương tiếc trong Boruo, đã cụt tay giờ còn chột mắt. Trong khi đó thì Sanji từ vị trí “bộ ba quái vật” giờ đây anh là một tay “tấu hài” cực mạnh trong One Piece.

Các bạn nghĩ sao về Sasuke và lý do tại sao nhân vật bá đạo này lại bị “dìm hàng” kinh khủng như vậy trong Boruto? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: “Cha đẻ” của Naruto trở lại, ngay lập tức Sasuke bị “dìm hàng” thê thảm

Leave A Reply

Your email address will not be published.