Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết

Nếu bạn là một fan của tiểu thuyết nổi tiếng Đấu Ma Đại Lục và đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài này thì không thể bỏ qua Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những đặc điểm thú vị về Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết nhé!

Người chơi sẽ vào vai một Triệu Hồn Sư sở hữu sức mạnh tiềm ẩn rất lớn nhưng chưa biết cách khai thác. Bạn sẽ bắt đầu xin gia nhập vào học viện huấn luyện các Triệu Hồn Sư để có thể nâng cao sức mạnh bản thân. Trong quá trình chơi, bạn có thể kết bạn với nhiều học viên khác để tạo thành đội giúp đỡ lẫn nhau (chiến đấu với quái vật, vượt qua các bài kiểm tra,…).

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng: nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ phó bản,… Mỗi loại nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và phần thưởng riêng. Nhiệm vụ càng khó (hoặc rất quan trọng) thì phần thưởng có giá trị càng cao và ngược lại.

Nhận nhiệm vụ từ NPC

3. Triệu hồn sư

Triệu Hồn Sư trong game là những người có thể triệu hồi những linh hồn của các Linh Thú (phượng hoàng, rồng thần, gấu,….) để giúp mình hạ gục đối thủ. Ban đầu bạn sẽ nhận được nhân vật Đường Tam (một Triệu Hồn Sư tập sự), sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc quay thưởng bạn sẽ có thể nhận thêm các Triệu Hồn Sư khác bá đạo hơn.

Một số Triệu Hồn Sư

4. Kỹ năng

Tùy vào linh hồn mà bạn triệu hồi sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau. Ban đầu bạn chỉ có thể thực hiện những kỹ năng cơ bản đợi đến khi tích lũy đủ năng lượng sẽ có thể thi triển kỹ năng mạnh có sát thương bá đạo hơn. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ có thể nâng cấp kỹ năng để nhân vật mạnh hơn.

Kỹ năng ban đầu của Đường Tam

5. Võ Hồn

Hồn hoàn có tác dụng như kỹ năng giúp bạn triệu hồi một linh hồn (động vật hoặc thực vật) ra chiến đấu, gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ. Bạn cần phải có được bí kíp Võ Hồn (có được khi hoàn thành nhiệm vụ) nếu như muốn mở khóa Võ Hồn mà mình muốn.

CHPLAY

APP STORE

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.