Đây là 13 hình dạng của con mắt Mangekyou Sharingan đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Mangekyou Sharingan yêu thích của bạn là gì?

Là một trong ba nhãn thuật hùng mạnh nhất thế giới, Sharingan là Huyết Kế Giới Hạn đã giúp tộc nhân Uchiha trở thành cơn ác mộng cho bất kỳ kẻ địch nào. Và tiếp theo sự phát triển của Sharingan thông thường chính là Mangekyou Sharingan.

Để sở hữu đôi mắt này, người trong gia tộc Uchiha phải hội đủ hai điều kiện: sở hữu được Sharingan cơ bản cấp độ cao nhất, và quan trọng là sẽ nhận được thêm một cú sốc tâm lý thứ hai như chứng kiến người thân của mình hy sinh. Không có nhiều thành viên của gia tộc Uchiha đạt được đôi mắt này. Với những người thức tỉnh được nó thì hình dạng và năng lực của đôi mắt tùy theo thể trạng mỗi cá nhân mà biến đổi khác nhau.

Khi Mangekyo Sharingan xuất hiện, tộc nhân Uchiha có thể sử dụng các loại kỹ thuật mới như Amaterasu, Susanoo hoặc trường hợp đặc biệt là Kamui như của Obito. Điểm trừ của Mangekyo Sharingan là nếu sử dụng quá nhiều, chủ nhân của cặp mắt này sẽ dần mất đi thị lực dẫn đến hoàn toàn mù lòa.

Dưới đây, hãy cùng nhau điểm lại những hình dạng của Mangekyou Sharingan đã xuất hiện trong series Naruto và Boruto nhé!

1. Indra Otsutsuki

2. Madara Uchiha (Mangekyou Sharingan vĩnh cửu)

3. Izuna Uchiha

4. Itachi Uchiha

5. Shisui Uchiha

6. Fugaku Uchiha

7. Obito Uchiha/Kakashi Hatake

8. Sasuke Uchiha (Mangekyou Sharingan vĩnh cửu)

9. Shin Uchiha

10. Naori Uchiha (nhân vật này đã xuất hiện trong tập 338)

11. Naka Uchiha

12. Rai Uchiha

13. Một tộc nhân Uchiha chưa rõ tên

Trên đây là danh sách 13 Mangekyou Sharingan đã được hiển thị trong Naruto và Boruto. Bạn ấn tươn và yêu thích Mangekyou Sharingan nào trong số tất cả những cái đã xuất hiện? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil Boruto chap 63: Boruto đối đầu với Code, bộc phát sức mạnh với dạng biến hình phiên bản “không sừng” 

Leave A Reply

Your email address will not be published.