Đây là 5 kỹ năng “chém cắt” nguy hiểm nhất One Piece, top 1 có thể phá hủy toàn bộ nội tạng mà không để lại dấu vết

Những nhân vật trong One Piece nổi tiếng là có nhiều chiêu thức chết người cực kỳ nguy hiểm.

Bộ anime One Piece nổi tiếng đã mang đến rất nhiều nhân vật có sức mạnh độc đáo. Ngoài sức mạnh của trái ác quỷ, cũng có rất nhiều người nổi bật với những chiêu thức tấn công cực kỳ nguy hiểm.

Dưới đây là 5 kỹ năng “chém cắt” được xem nguy hiểm nhất nhất thế giới hải tặc. Chỉ cần sơ xẩy trúng phải là cũng mất mạng như chơi.

Cú chém mạnh nhất thế giới – Mihawk

Dracule Mihawk được xem là kiếm sĩ vĩ đại nhất trong One Piece. Anh sử dụng một thanh kiếm đen có biệt danh Yoru đã từng thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình trong cuộc chiến tranh Marineford bằng cách thể hiện “cú chém mạnh nhất thế giới”. Nó mạnh mẽ và kinh hoàng đến nỗi có thể phá vỡ tảng băng do Aokiji tạo ra và thổi bay một con thuyền lớn của Hạm đội Hải tặc Râu Trắng.

Dù khủng khiếp như vậy nhưng thực tế Mihawk vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình trong cuộc đấu tay đôi. Mihawk cho biết đầu tiên anh đã đo khoảng cách giữa mình với tàu của Râu Trắng để bản thân không cần tiêu tốn thêm sức mạnh. Hãy thử tưởng tượng nếu Minhawk tung hết sức mạnh thì nó còn mạnh mẽ như thế nào.

Kitsunebi-ryu – Kin’emon

Là một samurai nổi tiếng đến từ đảo Wano, Kinemon là một thành viên của Cửu Hồng Bao và cũng là một kiếm sĩ có năng lực. Ông có thể sử dụng chiêu thức của cả song kiếm và nhất kiếm phái. Chỉ với mỗi phần thân, kiếm thuật của ông vẫn ngang ngửa với Brook. Kiếm pháp nổi tiếng nhất của ông chính là Kitsunebi-ryu (Hỏa Hồ phái), có thể tạo ra tấn công và chém được lửa với một cây kiếm.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này trong trong chap 682, Kinemon đã thể hiện năng lực chém lửa của mình khi cắt đôi ngọn lửa phun ra từ con rồng. Và rồi màn cảnh đó lại xuất hiện thêm một lần nữa khi trong One Piece chap 991, Kinemon lại chém đôi ngọn lửa đến từ chiêu Boro Breath của Kaido. Không chỉ vậy đòn tấn công của ông còn khiến Kaido bị rách mồm. Có thể thấy đây là một trong số ít những kỹ năng có thể xuyên qua được làn da “đao thương bất nhập” của Tứ Hoàng Kaido.

Hiện tại bằng cách nào đó Zoro của băng Mũ Rơm cũng đã thành thạo kỹ thuật này. Anh cũng có thể ngăn chặn vụ nổ của Kaido bằng cách tách nó ra làm đôi.

Ashura – Zoro

Sau timeskip, Zoro đã thành thạo một kỹ thuật mới sau khi học được từ Mihawk. Giờ đây, anh có thể tăng tiềm năng cho phong cách chiến đấu của mình bằng cách tạo ra ảo ảnh. Zoro có thể sử dụng chín thanh kiếm cùng một lúc và khiến anh trông giống như một Thần Asura. Kỹ thuật Kyutoryu này thực chất là sự gia tăng tiềm năng của Santoryu (phong cách ba thanh kiếm) mà anh đã thành thạo.

Trước đây, Zoro đã thể hiện kỹ thuật này chống lại Kaku. Tuy nhiên, hình dạng của Ashura vẫn chưa được nhìn thấy. Sau khi luyện tập, Zoro giờ có thể đánh thức hình dáng ngay cả khi làm chủ nó.

Naginata Rasetsu – Râu Trắng

Edward Newgate hay còn gọi là Râu Trắng là một trong những Tứ Hoàng mạnh mẽ của One Piece. Ông được mệnh danh là “người đàn ông mạnh nhất thế giới” sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi. Ngoài việc sở hữu trái ác quỷ khủng khiếp là Gura Gura no Mi, ông còn có một vũ khí cực mạnh tên là Murakumogiri.

Râu Trắng có thể kết hợp sức mạnh trái ác quỷ của mình với kiếm của mình để tạo ra chiêu thức Naginata Rasetsu khiến đầu vũ khí phát ra năng lượng trắng có thể thổi bay kẻ thù và rung chuyển mặt đất mà không cần đánh trúng chúng.

Gamma Knife – Trafalgar D. Water Law

Trong One Piece, Trafalgar D. Water Law là 1 người có phong cách chiến đấu rất độc đáo. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và sử dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh kiếm này khá lớn nhưng Law vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và dùng nó để “phẫu thuật” bất cứ thứ gì trong phạm vị căn phòng do năng lực trái ác quỷ tạo ra.

Một trong những kỹ thuật chết người của anh ta được gọi là Gamma Knife và Radio Knife. Ngay cả khi không sử dụng Room, Law có thể làm bị thương kẻ thù của mình mà không có bất kỳ vết cắt nào trên da. Đúng vậy, bạn có thể bị chém và nội tạng của bạn bị phá hủy mà không cảm thấy bị đâm hoặc cắt. Rõ ràng, đây là kỹ thuật lý tưởng để đánh bại Kaido, kẻ có lớp vảy dày và rất khó xuyên qua.

Trên đây là năm kỹ thuật chém cắt khủng khiếp nhất trong One Piece. Bạn ấn tượng với cái nào nhất, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Giữ đúng lời hứa, Oda sẽ biến 2022 thành một năm bùng nổ dành cho Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Leave A Reply

Your email address will not be published.