Đây là 7 nhân vật trong One Piece có thể tạo Kage Bunshin giống Naruto

Bạn nghĩ việc tạo ra các phân thân trong One Piece có thú vị không?

Hóa ra không chỉ trong anime Naruto, trong One Piece cũng có những nhân vật có thể tạo ra “Kage Bunshin” (phân thân) và dưới đây là 7 cái tên đó:

1. Nico Robin

Đầu tiên là Nico Robin, nhà khảo cổ học xinh đẹp thuộc nhóm Mũ Rơm yêu quý của chúng ta. Như bạn đã biết, Robin có năng lực của trái ác quỷ Hana Hana, giúp cô có khả năng “phát triển” các chi của mình ở nhiều nơi khác nhau mà cô có thể nhìn thấy được.

Nhưng kể từ sau timeskip, Robin được chứng minh là có thể tạo ra các bản sao của chính mình. Chúng không chỉ được sử dụng để giúp cô chiến đấu mà đôi khi còn được sử dụng để lẻn vào tổ chức của kẻ thù.

2. Charlotte Cracker

Tiếp theo là Charlotte Cracker, một người sử dụng trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi mang tới cho người dùng khả năng điều khiển và tạo ra một đội quân bánh quy. Mặc dù hơi khác với Kage Bunshin no Jutsu là tạo ra một bản sao giống chính mình, nhưng Charlotte Cracker đã thực sự tạo ra một bản sao hình dạng giả của mình bằng sức mạnh của trái ác quỷ.

Trên thực tế, về lý thuyết, Cracker có thể tạo ra một bản sao của chính mình bằng sức mạnh của Bisu Bisu, nhưng Cracker lại thích tạo một bản sao cơ thể giả của mình vì anh ta muốn che giấu danh tính thật của bản thân.

3. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo có thể tạo ra Kage Bunshin với sức mạnh từ trái ác quỷ Ito Ito. Hắn chỉ đơn giản là tạo ra các con rối tơ trông giống như chính bản thân hắn và kiểm soát nó. Và vì Doflamingo có thể truyền Busoshoku Haki đến những sợi tơ do hắn tạo ra, nên tất nhiên sức mạnh và độ dẻo dai ở bản sao của Doflamingo cũng rất đáng gờm.

4. Galdino/Mr. 3

Có lẽ Kage Bunshin đầu tiên xuất hiện trong thế giới One Piece thuộc về Galdino hay còn gọi là Mr. 3. Trong khi chiến đấu với Luffy và những người khác trên đảo Little Garden, Mr. 3 đã có thời gian sử dụng kỹ thuật này để chống lại Luffy.

Với sức mạnh từ trái ác quỷ Doru Doru của mình, Mr. 3 đã tạo ra nhiều tượng sáp giống với hình dáng của hắn và yêu cầu Miss Goldenweek tô màu để chúng trông thật giống Mr. 3. Vấn đề là nếu không có Miss Goldenweek tô màu, các bản sao của Mr. 3 bằng tượng sáp sẽ chỉ có màu trắng nên không thể dùng để đánh lừa kẻ khác.

5. Kurozumi Kanjuro

Hóa ra Kanjuro là một kẻ phản bội trong hàng ngũ Cửu Hồng Bao và hắn có thể vẽ rất đẹp. Hắn sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, có khả năng biến mấy thứ 2D trên giấy thành thực thể 3 chiều hay thậm chí là biến thành sinh vật sống. Nếu là đồ vật thì có thể sử dụng hay ăn được, còn nếu là loài vật thì có thể ban sự sống cho chúng.

Kanjuro cũng đã từng tạo ra một bản sao của chính mình để lừa Kin’emon và những người khác. Nếu muốn, rất có thể Kanjuro sẽ tạo ra được nhiều bản sao của chính mình bằng cách vẽ thật nhiều.

6. Charlotte Brulee

Brulee đã từng dùng ngoại hình của Luffy để tạo ra Kage Bunshin của thuyền trưởng băng Mũ Rơm bằng cách chiếu hình dạng của Luffy lên động vật trong rừng. Hơi khác so với những người khác trong danh sách này, những bản sao được tạo ra bởi năng lực trái ác quỷ Mira Mira của Charlotte Brulee thực sự không phải là bản sao hoàn chỉnh.

Vì sức mạnh của Charlotte Brulee là tạo ra các bản sao bằng cách đưa hình dạng của một người cho con người hoặc các sinh vật sống khác, nhưng không bao gồm ý thức và tính cách. Ví dụ, nếu Brulee muốn tạo một bản sao của chính mình, mụ ta chỉ cần chiếu hình dạng của mình lên một người hoặc động vật khác, chẳng hạn như mèo. Con mèo đó sẽ có hình dạng của Brulee nhưng vẫn hoạt động như một con mèo vì bản chất của nó vẫn vậy.

Ưu điểm là Brulee cũng có thể bắt chước hình dáng của người khác nên con gái Big Mom cũng có thể là một bản sao của người khác.

7. Raizo

Raizo với tư cách là một ninja nên cũng có thể sử dụng Kage Bunshin no Jutsu giống trong Naruto. Vẫn chưa biết liệu chiêu thức này đến từ sức mạnh trái ác quỷ hay Raizo chỉ di chuyển quá nhanh đến mức tạo ra ảo ảnh về một cái bóng của chính mình, nhưng ít nhất Raizo đã được chứng minh là có thể tạo ra bản sao của bản thân trước mặt Luffy.

>>>> Xem thêm: Hợp lực khiến Big Mom hộc máu, các fan One Piece cho rằng Kid và Law sẽ là 2 Tứ Hoàng trong lương lai?

Leave A Reply

Your email address will not be published.