Đến cảnh Sanji tỏa sáng là Oda break, các fan One Piece cho rằng “con ghẻ” bị ghét đến mức đấy cơ à

Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, trong những lần break gần đây của tác giả Oda đều là những chap nói về anh chàng tóc vàng Sanji.

One Piece chap 1034 mới nhất chứng kiến màn đụng độ giữa anh chàng tóc vàng Sanji và tam tai Queen. Hóa ra lời nguyền “trò này dễ ẹc ai cũng làm được” vẫn chưa buông tha Sanji. Sau khi Sanji phá hỏng Raid Suit, Queen liền thể hiện ra hắn có thể làm được toàn bộ các loại siêu sức mạnh của đám nhà Germa lúc mặc Raid Suit, kể cả là trò tàng hình của Sanji. Hoá ra trước đó hắn tò mò với năng lực Raid Suit của Sanji và gạ Sanji mặc nó vào dường như là chỉ muốn trêu chọc Sanji. Điều này càng làm chúng ta tò mò hơn về quan hệ giữa Queen và Judge trong tổ chức Mads.

Thế nhưng vào cuối One Piece chap 1034 thì thông tin chap truyện tiếp theo sẽ không có vào tuần sau đã được đưa ra. Điều này có nghĩa là Oda lại để độc giả chờ thêm 1 tuần nữa mới biết được những diễn biến tiếp theo của trận chiến giữa Sanji và Queen. Và một số độc giả đã chỉ ra rằng trong 3 lần break gần đây của One Piece thì đều có liên quan đến anh chàng tóc vàng Sanji.

Cụ thể thì chap 1028 là nơi chứng kiến sức mạnh của Sanji được kích hoạt. Trong lúc khán giả đang rất háo hức về thứ sức mạnh mới của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm sẽ như thế nào thì truyện break, chap mới 1029 sau đó phải mất 2 tuần mới có. Điều tương tự này lại tiếp tục diễn ra ở chap 1031 và mới nhất là 1034. Cứ mỗi khi chap mới nói về Sanji là ngay sau đó bộ truyện break mất 1 tuần. Điều này khiến nhiều độc giả cảm thấy khó chịu và cho rằng dường như Oda đang cố tình “dìm hàng” anh chàng tóc vàng Sanji trong arc Wano này. Cứ mỗi lần nhắc đến Sanji truyện ngay sau đó bị break.

Cứ đến Sanji là truyện lại break

Tuy nhiên trên thực tế thì việc break không phải là chuyện hiếm gặp ở One Piece. Đặc biệt đối với một arc có nhiều nội dung như Wano thì Oda thường 3-4 chap sẽ nghỉ 1 tuần để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chap mới và đảm bảo được chất lượng hình ảnh mà ông vẽ. Việc 3 lần break gần nhất đều trùng với chap mà Sanji đều là nhân vật chính có lẽ là một dụng ý cố tình của tác giả. Rõ ràng Oda muốn độc giả bàn tán nhiều hơn, thời gian lâu hơn về những bước phát triển mới của Sanji chứ không hẳn là một hành động “dìm hàng” như nhiều người vẫn nghĩ. Tất nhiên là việc chờ đợi thần tượng của mình được tỏa sáng đối với các fan của Sanji sẽ khiến cho nhiều độc giả cảm thấy khó chịu và coi sự trùng hợp và ẩn ý của tác giả này là một hành động “dìm hàng con ghẻ”.

Nhìn chung chúng ta sẽ mất thêm 2 tuần nữa mới biết chính xác được Sanji sẽ làm gì trước Queen, một kẻ dường như đang trêu đùa anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm và tỏ ra biết hết tất cả sức mạnh liên quan đến công nghệ của Germa 66. Các bạn nghĩ sao về việc cứ đến cảnh Sanji tỏa sáng là Oda break? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: BXH top 10 tập truyện tranh bán chạy nhất 2021, One Piece vẫn chưa vượt qua được 2 siêu phẩm này

Leave A Reply

Your email address will not be published.