Điểm qua 3 chi tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong One Piece tập 1000, băng Mũ Rơm tập hợp sẽ khiến bạn “nổi da gà”

Trưa nay giờ Việt Nam, One Piece tập 999 đã lên sóng, như vậy các fan hâm mộ sắp được chứng kiến khoảnh khắc anime này tròn 1000 tập.

Năm 2021 có thể nói là một năm đáng nhớ của One Piece với 3 cột mốc đáng chú ý. Đầu tiên là manga One Piece đạt 1000 chap, đánh dấu hơn 20 năm bộ truyện này đồng hành cùng độc giả. Tiếp sau đó tập truyện tranh thứ 100 cũng đã được xuất bản, lên kệ phục vụ người hâm mộ. Sắp tới đây chúng ta sẽ được đón chào cột mốc thứ 3 đó là anime One Piece tập 1000, nơi sẽ chứng kiến nhiều hình ảnh đầy ấn tượng. Cùng chúng tôi điểm qua 3 chi tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong One Piece tập 1000 nhé!

Băng Mũ Rơm tập hợp cực ngầu

Hiện tại các thành viên của băng Mũ Rơm cũng đã có mặt xung quang lâu đài Kaido. Dựa trên đoạn cuối của anime tập 999, chúng ta có thể thấy tập 1000 sẽ là màn tập hợp 10 thành viên một cách cực ngầu của băng Mũ Rơm và lời tuyên chiến chính thức của Luffy gửi đến Kaido và băng Bách Thú.

Trong manga hình ảnh này đã thực sự rất chất, vì vậy trong anime với kỹ xảo và hiệu ứng âm thanh, màn tập hợp này chắc chắn sẽ khiến khán giả “nổi da gà”. Thời khắc băng Mũ Rơm tập hợp cũng sẽ đánh dấu arc Wano chuyển sang giai đoạn cao trào, nơi những trận chiến liên tiếp nổ ra.

Momonosuke và khoảnh khắc được Yamato ôm trọn vào lòng

Xem Thêm  Dự đoán One Piece 1032: Những cuộc chiến lớn giữa những kẻ mạnh bước vào cao trào khiến fan được phen "rửa mắt"

Đây có thể sẽ là một chi tiết tạo ra cho khán giả One Piece những giờ phút giải trí hơn. Cậu bé 8 tuổi Momonosuke có thể sẽ thêm một lần nữa được “may mắn” úp mặt vào “tâm hồn” của Yamato sau khi chàng “dâm long” này đã làm trước đó với Robin và Nami. Chắc chắn đây sẽ là chi tiết khiến các fan cảm thấy ghen tỵ với Momonosuke và ước rằng mình được như cậu ấy phải không nào?

Trận chiến giữa Cửu Hồng Bao với Kaido

Như chúng ta đã biết, sau đòn tấn công bất ngờ tới từ Cửu Hồng Bao, hiện tại Kaido đã hóa thành dạng rồng và tấn công ngược trở lại những gia thần của Oden. Trong One Piece tập 1000, chi tiết của trận chiến này và những bí kíp mà các thành viên Cửu Hồng Bao chuẩn bị để đối đầu với Kaido cũng sẽ được hé lộ. Cũng trong tập phim sắp tới, 2 vua chó mèo của tộc Mink là Inurashi và Nekomamushi sẽ sử dụng dạng Sulong của mình để tấn công Jack và hạ gục hắn ta. Đúng là chẳng vui vẻ gì cho Jack Hạn Hán nếu như tam tai tóc vàng này bị “bón hành” đúng vào cột mốc One Piece tròn 1000 tập phải không nào? Thôi thì tóc vàng thì đành phải chịu vậy!

Trên đây là 3 chi tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong One Piece tập 1000 dựa trên màn giới thiệu ở cuối tập 999. Các bạn có háo hức để chờ đợi tập phim này lên sóng không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem Thêm  Các fan One Piece hài hước cho rằng "chàng Sanji" có chết cũng phải nằm trong tay của "nàng Zoro"

>>>> Xem thêm: Dự đoán 6 nhân vật One Piece có mức truy nã có thể ngang bằng hoặc cao hơn cả Tứ Hoàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.