Điểm qua 7 con rắn trong Hang Ryuchi trong Naruto và Boruto, 3 số cuối toàn là mỹ nhân

Bạn đã biết những con rắn nào của hang Ryuchi rồi?

Hang Ryuchi là một trong những nơi thực hành Senjutsu bên cạnh núi Myoboku. Trong khi Myoboku là địa bàn của loài Cóc thì hang Ryuchi là nơi trú ngụ của loài rắn.

Dưới đây là 7 con rắn của hang Ryuchi đã xuất hiện trong Naruto và Boruto:

1. Hakuja Sennin

Hakuja Sennin hay Bạch xà tiên nhân là một trưởng lão trong hang Ryuchi, cũng như là thủ lĩnh của bầy rắn. Ngay từ cái tên đã cho thấy hình dạng của Hakuja Sennin là một con rắn trắng khổng lồ. Theo Orochimaru, Hakuja Sennin có đặc điểm và tính cách kiêu ngạo, khó thương lượng.

2. Manda

Manda là linh thú triệu hồi của Orochimaru, được xem là con Rắn lớn nhất nhì trên thế giới, nó có thể dễ dàng vươn lên các tòa nhà, cây cối, và tảng đá lớn. Với chiều dài của mình, nó thậm chí còn lớn hơn Gamabunta và Katsuyu.

Được mệnh danh là Vua Rắn nên Manda vô cùng kiêu ngạo và luôn cho mình là số một. Nó dường như chỉ phục vụ Orochimaru vì không thành công trong việc hạ ngục hắn ta, như Kabuto bày tỏ lo ngại rằng Manda sẽ đánh bật họ nếu nó biết Orochimaru không thể thực hiện các thuật.

3. Aoda

Aoda là linh thú triệu hồi của Sasuke Uchiha. Nó cũng là một con Rắn khổng lồ có màu xanh và đôi mắt màu lục. Nó lớn tới mức dễ dàng cao vượt hẳn lên độ cao nhất của con người và ta dễ dàng so sánh kích thước của nó với thuật triệu hồi lớn nhất.

Trái ngược với Manda thì Aoda là một con Rắn rất lịch sự hòa nhã và tôn trọng người triệu hồi của nó. Điều này được thể hiện qua việc khi Aoda nói chuyện với Sasuke luôn luôn có hậu tố “-sama” kèm theo và Aoda tuân thủ rất nghiêm túc tất cả mệnh lệnh của anh. Thậm chí, nó còn sẵn sàng giúp đỡ con gái của Sasuke là Sarada.

4. Garaga

Garaga là một con Rắn mạnh nhất trong hang Ryuchi và từng kí khế ước tạm thời với Boruto. Trước đó Garaga là sinh vật triệu hồi của một shinobi của Làng Đá, người này và nó cùng nhau bảo vệ ngôi làng, nhưng sau đó vì một số hiểu lầm mà Garaga đã bị chính người triệu hồi của mình phản bội gây nên vết sẹo trên mắt.

Chính vì điều này Garaga rất căm thù con người, tuy nhiên sau khi gặp gỡ Boruto và nhìn thấy hành trình vì bạn bè quên mình của cậu thì Garaga dường như đã tin tưởng lại con người. Mặc dù vẫn cộc cằn và thô lỗ nhưng nó đã sẵn sàng hiện lên giúp đỡ Boruto những lúc khó khăn.

Garaga có thể chống đỡ nhiều shinobi và thậm chí là một con Rắn khổng lồ cùng một lúc. Do kích thước và sức mạnh của mình, Garaga có thể tự xoay quanh mục tiêu của mình, làm họ bất động và hơn hết nọc độc của nó có thể biến bất kì thứ gì thành đá.

5. Ichikishimahime

Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài của cô ả, mặc dù trông giống người, nhưng cô ta là một con rắn. Cô là một trong ba công chúa rắn sống trong hang Ryuchi và thử thách những người đến hang động này. Ichikishimahime là một nhân vật vui tươi và vui vẻ, nhưng có sở thích ăn chakra của con người.

6. Tagitsuhime

Tagitsuhime cũng là 1 trong 3 công chúa rắn, kẻ đưa ra bài kiểm tra những người đi vào hang Ryuchi. Tagitsuhime có thể sử dụng khả năng o thuật để bẫy bất cứ ai vào hang động này. Tagitsuhime khá tàn bạo, không ngần ngại tấn công và ăn thịt những người vào hang Ryuchi.

7. Tagorihime

Tagorihime là công chúa rắn cuối cùng trong hang Ryuchi ở danh sách này. Cô có tính cách hiền lành, nhưng Tagorihime vẫn muốn ăn chakra của con người đi vào hang Ryuchi, đặc biệt là những người thất bại trong bài kiểm tra của họ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.