Diễn biến One Piece 1032: Zoro cố gắng khám phá bí mật cơ thể King, CP0 bắt đầu giao chiến

One Piece 1032 là một chap hấp dẫn với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Ở trang bìa One Piece chap 1032, Yamato và hai con mèo đen đang cùng nhau vận chuyển vài thứ gì đó tới một bà già sống trên đỉnh đồi. Trang bìa này lấy cảm hứng từ một dịch vụ vận chuyển ở Nhật tên là “Yamato Transport”. Logo của hãng là một hình oval màu vàng với hai con mèo đen (Ở Nhật người ta thường gọi công ty này là “Kuroneko”).

Mở đầu chương là cảnh Marco (trong dạng Phượng Hoàng) đang nói chuyện với Izou. Marco đang chở Izou trên lưng bay đi đâu đó. Izou bảo là mình cảm thấy bất an khi nghe tin về sự xuất hiện của một youkai bí ẩn, nên anh đã nhờ Marco chở mình đi để tìm hiểu. Họ bay qua ngay phía trên nơi mà Big Mom đang đánh nhau.

Lính của Kaido đang tìm cách chạy khỏi lâu đài, nhưng các samurai đang đứng chặn lối thoát tới sảnh chính khiến chúng không thể thoát ra được. Có thể thấy là các samurai đang mang những khẩu đại bác tới khu vực đó.

Chuyển sang tầng hai của tầng hầm tòa lâu đài. Chúng ta thấy Apoo đang đuổi theo Yamato, và Drake đuổi theo Apoo. Fuuga đang chạy gần Yamato với một cử chỉ thân thiện (có vẻ như hắn rất thích Yamato). Fuuga có thân hình của một nhân mã (centaur), do nửa dưới của cơ thể Fuuga là cơ thể của ngựa.

Yamato: “Fuuga!! Đã lâu không gặp, nhưng giờ ta đang vội!!”

Fuuga: “Fugagaー!!”

Lính của Kaido báo cáo từ tầng hai của tòa lâu đài là con youkai lửa đang tiến tới tầng hầm. Bỗng dưng có ai đó rơi từ khu vực phía trên của tòa lâu đài xuống tới chỗ của Yamato. Đó là Brook và Robin, hai người rơi ngay đỉnh đầu của Fuuga (tóc của hắn đã đỡ họ như một cái đệm). Cả hai thành viên của CP0 cũng nhảy theo, Brook và Robin vào tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Tuy nhiên, con youkai lửa xuất hiện đằng sau CP0 và cả hai đặc vụ bị nhấn chìm trong lửa. Con youkai cuối cùng cũng tới được khu vực của Yamato, trong khi những người khác đang cố để chạy khỏi nó. Yamato thấy con youkai đang tìm cách để đi tới các tầng thấp hơn.

Yamato: “Nếu như nó cứ tiếp tục đi xuống… Không ổn rồi. Hòn đảo này sẽ nổ tung trong không trung!!! Fuuga!! Ta cần ngươi giúp.”

Fuuga: “Fuuuug!!”

Brook và Robin nhảy xuống từ đầu Fuuga và chuẩn bị rời đi trước khi bọn CP0 trỗi dậy. Khi các CP0 bước ra khỏi ngọn lửa (cả hai vẫn bình an vô sự), chúng nghe một tiếng ồn kỳ lạ. Apoo đang đứng trước chúng, tay cầm một con ốc sên trong tay, và đang chụp hình đám CP0

Apoo: “Apapapapa!! Chó săn của Thiên Long Nhân trong lâu đài của Kaido. Tin độc quyền đây. Ta sẽ bán nó cho Morgans. Bọn Chính Phủ, những kẻ đã mất đi người trung gian bán vũ khí Doflamingo, cuối cùng thì…”

CP0 boss: “Ngươi ba hoa nhiều quá.”

Boss của CP0 đánh Apoo với “Shigan”, Apoo ngã xuống đất với máu trào ra từ miệng. Drake tới nơi.

Drake: “Apoo!”

CP0 boss: “X Drake, ngươi nghĩ chúng ta không biết danh phận thật của ngươi sao?”

Drake: “Thế sao các ngươi không thử viện cớ cho ta xem?”

CP0 boss: “Những vấn đề… cần phải được loại bỏ.”

Apoo: “”DON ♫””

Trước khi boss CP0 đánh Drake với Shigan, Apoo cho nổ tung mặt của hắn.

Apoo: “Hah… Hah… Đau lắm đấy!! Khỉ gió bọn sát thủ của chính quyền…!!”

Drake: “Vậy ra ngươi còn sống.”

Apoo: “Ta đã dùng Haki vũ trang để làm giảm thương tổn. Nếu như chúng muốn đánh nhau, ta sẽ sẵn sàng tiếp chiêu.”

Drake: “Ngươi là kẻ đã khơi mào chuyện này…!!”

Trong khi Drake và Apoo đang cãi nhau, boss CP0 đứng dậy. Ngay lúc đó, Drake hóa thành khủng long, phối hợp với Apoo lao vào tấn công cả hai đặc vụ CP0.

Chuyển cảnh sang bên ngoài lâu đài. Zoro và King vẫn đang giao chiến. King đang ở trên không trung, trong dạng Pteranodon. King nắm lấy phần mào trên đầu hắn và bắt đầu kéo ngược ra sau. Bỗng nhiên mõm nhọn của King thụt vào bên trong, Zoro đứng đó quan sát chăm chú.

Zoro: “Hah… Hah… Đây có phải là một dạng cơ chế sẽ được kích hoạt bằng cách gạt cần…?”

Khi cái mõm nhọn đã hoàn toàn thụt vào trong mặt King, hắn buông tay khỏi cái mào, và cái đầu hắn bắn ra Tempura Udon.

Đầu của King bắn ra như một cái ná cao su, đòn đánh trông tựa tuyệt chiêu “Gomu Gomu no Kane” của Luffy (đoạn này khá khó để mô tả chính xác). Zoro né nó một cách khó nhọc, bảo rằng không để chống đỡ đòn ấy vì nó tựa như một tia laser.

King: “Ở thời cổ đại, đây là cách Pteranodon săn mồi!!” (Có vẻ như đây là nhại lại câu của Queen khi hắn dùng chiêu xiết Sanji như một con trăn).

Zoro tấn công King với “Sanbyaku Rokujuu Pondo Hou” (Đại bác 360 cân) nhưng King dễ dàng né nó và bắt đầu bắn Zoro. Khi Zoro né đòn, anh đã nghĩ rằng mình không thể tiếp tục chiến đấu như vậy, bởi mình sẽ hết năng lượng trước King. Zoro hỏi King một câu:

Zoro: “Ngọn lửa sau lưng ngươi cũng là kỹ thuật đặc biệt của Pteranodon à?”

King: “Không, nó là thứ khác.”

Zoro tấn công King, nhưng hắn dùng cánh che phủ bản thân để đỡ đòn. Zoro hỏi lại: Sự cứng cáp đó là do năng lực của “rồng” và “khủng long”?

King: Đúng vậy, nhưng ta còn là một thứ HƠN THẾ nữa. Ta “đặc biệt” hơn những kẻ khác!!

King quay trở lại dạng người và đánh nhau trực diện với Zoro.

King: “Tiếp tục chơi với kiếm nào!! Ta rất thích kiếm.”

Trong lúc Zoro chống đỡ, anh suy nghĩ về tình hình.

Zoro: “Ta đã đánh trúng hắn vài lần, nhưng hắn không hề đổ máu… Đôi cánh của hắn chắc không phải đồ trang trí, nhưng ta không rõ liệu hắn bay được có phải là nhờ nó không. Ngọn lửa vẫn cháy phừng phừng sau lưng hắn. Ta đã tưởng nó có liên quan gì đó tới năng lực của hắn, nhưng có vẻ như đó là một thứ gì đó khác. Hắn ta là người cá? Hay là người có dòng máu tộc khổng lồ? Hay là thuộc một chủng tộc chưa được biết đến? Nếu như ta không thể tìm ra bí mật của tên này, ta chắc chắn sẽ không thể thắng được.”

King tấn công Zoro bằng một đòn khá mạnh. Zoro đỡ được, nhưng bị văng trúng vài tảng đá, va chạm khá mạnh. Zoro ngã xuống đất trong trạng thái thấm mệt. Bỗng nhiên, anh nghe được tiếng gì đó.

Zoro: “Hah… Hah…? Tiếng gì thế…? Đàn shamisen…? Không thể nào!!”

Bỗng nhiên, Enma trở nên mất kiểm soát, tự động hút lấy Haki từ tay Zoro (như khi anh sử dụng nó lần đầu tiên).

Zoro: “Wowaaaaaaaah!!! Enma!!!”

Chuyển sang kho báu vật trong lâu đài, Orochi đang ở đó, chờ Fukurokuju. Bỗng dưng hắn nghe được tiếng gì đó.

Orochi: “Hmm? Tiếng của đàn shamisen…? Thật là ngớ ngẩn… Tên ngốc nào lại đi bắt đầu chơi đàn giữa chiến trận… Nó phát ra ở phòng kế bên à…?”

Orochi ngồi dậy và đi đến cánh cửa căn phòng phát ra tiếng đàn.

Orochi: “Cái gì vậy? Komurasaki? “

Chúng ta thấy Komurasaki ngồi đằng trước hắn, chơi đàn shamisen. Orochi bị sốc.

Orochi: “Ta đang ở cõi âm rồi ư? Hay là ta đang mơ?”

Komurasaki: “…”

Orochi: “Không một ngày trôi qua mà ta không mơ thấy nàng. Ta không thể khiến bản thân quên được nàng…”

Komurasaki: “Thiếp cũng vậy đấy ạ. Thiếp sẽ luôn ở bên chàng.”

Orochi: “Nếu như đây là mơ, thì xin đừng đánh thức ta dậy”

Hết chương. Tuần sau có truyện tiếp.

>>>> Xem thêm: Các fan One Piece phấn khích trước thông tin anime movie tiếp theo sẽ nói về băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ

Leave A Reply

Your email address will not be published.