Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece 1031, tại sao nó lại đổi hướng xoắn?

Một trong những đặc điểm đặc trưng khá thú vị của Sanji là đôi lông mày “không giống ai”. Cả 2 lông mày đều xoắn nhưng là xoắn về cùng một phía. Tuy nhiên bây giờ nó đã có sự thay đổi.

Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với Sanji, đôi lông mày của anh trước đây cong vào trong giờ lại hướng ra ngoài. Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với lông mày của Sanji vậy? Cùng dự đoán về nó ở dưới đây nhé!

1. Hướng lông mày của Sanji đang quay

Nếu bạn còn nhớ, cả lông mày bên phải và bên trái của Sanji đều đã bị xoáy vào trong (bên phải). Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà One Piece 1031 cho thấy hướng xoáy lông mày của Sanji hiện đang di chuyển sang trái (hướng ra ngoài).

Tất nhiên đây không phải là lỗi do vẽ, vì ở một cảnh hồi tưởng trong cùng một chương cũng cho thấy lông mày của Sanji trước đó có một đường xoáy sang bên mắt phải của anh ấy.

Vậy, chính xác thì điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji? Tại sao hướng của dòng xoáy lại quay ngược như vậy?

2. Nó cho biết sự thay đổi trên cơ thể Sanji để giống anh trai?

Trong bức ảnh ở One Piece 1029, lông mày của Sanji vẫn xoáy về bên phải, trong khi những người anh em của anh ấy được nhìn thấy ở hậu cảnh có lông mày xoay theo hướng ngược lại.

Cho đến nay, hướng lông mày của Sanji khác với những người anh em của mình. Điều này dường như chỉ ra rằng Sanji không giống với họ.

Điều thú vị là One Piece 1031 dường như đã chứng minh rằng những thay đổi trong cơ thể của gia đình Vinsmoke có ảnh hưởng đến hướng lông mày của họ, ít nhất là lông mày ở mắt trái.

Liệu sự thay đổi theo hướng xoay lông mày của Sanji có nghĩa là cơ thể của Sanji đã thay đổi để giống như anh trai mình không?

3. Lông mày bên phải của gia đình Vinsmoke có gì khác nhau?

Nếu bạn nhìn vào Sanji và Yonji, lông mày của Vinsmoke dường như quay về cùng một hướng. Lông mày của Sanji luôn xoay về phía bên phải trong khi lông mày của Yonji xoay về phía trái.

Trên thực tế, trong một số trường hợp đã cho thấy rằng hướng lông mày của gia đình Vinsmoke không phải tất cả đều một chiều và cố định. Ví dụ trong các chương 832 và 841 của manga One Piece, lông mày của Reiju dường như không xoáy hướng về bên trái.

Tương tự như vậy đối với Ichiji, người có đôi mắt được nhìn thấy trong đoạn hồi tưởng ở chương 833 (có thể nhìn thấy trong hình trên), lông mày của anh ấy hóa ra cong theo các hướng khác nhau.

Nói cách khác, có khả năng chỉ có lông mày bên mắt trái của Sanji bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi cơ thể của gia đình Vinsmoke. Vì vậy, nếu bạn nhìn sang bên mắt phải của Sanji, lông mày của anh ấy không đổi hướng.

Không rõ lông mày của Sanji bây giờ có cong về nhiều hướng khác nhau và hướng ra ngoài không?

4. Zoro nhận thấy điều gì khác lạ với lông mày của Sanji?

Có một điều buồn cười là trong One Piece 1023, Zoro dường như nhận thấy rằng lông mày của Sanji có gì đó kỳ lạ. Lúc đó Sanji cũng nói rằng anh ấy cảm thấy có gì đó rất lạ. Zoro đáp lại bằng cách hỏi xem cái kỳ lạ mà Sanji nói có phải là lông mày của anh ấy không. Tất nhiên sự kỳ lạ lúc đó là Sanji cảm thấy là một sự thay đổi trong cơ thể mình. Điều thú vị là lông mày của Sanji trong One Piece 1031 cũng đã thay đổi hướng xoáy từ bên phải sang bên trái.

Điều này có nghĩa là Zoro đã nhận thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ trên lông mày của Sanji, chứ không chỉ là cơ thể của anh ấy.

>>>> Xem thêm: Bất chấp tâm thư của tác giả Oda, nhiều fan One Piece cho rằng diễn viên thủ vai Luffy quá giống với Râu Đen

Leave A Reply

Your email address will not be published.