Dragon Ball Super: Liệu Black Frieza có đủ mạnh để ‘cân’ Beerus?

Frieza đã chính thức đạt được trạng thái Black Frieza trong chap 87 vừa rồi của Dragon Ball Super. Vậy sức mạnh của trạng thái ấy đã có thể so sánh với Beerus?

Sự biến đổi mới của Frieza trong chap 87 vùa rồi đã khiến người hâm mộ Dragon Ball mất vô cùng bất ngờ. Vì suy cho cùng thì sức mạnh này dường như được coi là mạnh ngang hoặc thậm chí hơn cả Goku và Vegeta. Chính sức mạnh này đã dẫn đến vô số cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Điều được tranh cãi đó chính là liệu trạng thái mới –Black Frieza– này có thể đánh ngang với Beerus hay không? Cùng Otakugu.com tìm câu trả lời cho cuộc tranh cãi này nhé.

Như những gì vừa xảy ra trong Gas saga vừa rồi, thì dường như ta đã rút ra được một điều. Đó chính là tác giả của bộ truyện đã vừa gián tiếp xác nhận rằng Frieza đã trở thành người mạnh nhất vũ trụ 7. Cụ thể rằng trước đây Gas đã từng ước để trở thành người mạnh nhất vũ trụ. Cho nên việc Frieza đã hạ gục Gas bằng một chiêu khiến tên độc tài vũ trụ này chính thức trở thành kẻ mạnh nhất vụ trụ.

Bên cạnh sức mạnh mới này, Frieza còn luôn được biết đến như là một kẻ có tiềm năng lớn nhất toàn bộ vũ trụ của Goku. Chính vì thế mà việc có thêm hình dạng Black đã làm Frieza không khác gì hổ mọc thêm cánh.

Tuy nhiên, Beerus lại ở một tầm cao hoàn toàn khác. Vị thần hủy diệt mạnh đến mức khiến những vị thần mạnh mẽ như Kai, và Shenron phải khiếp sợ. Bên cạnh đó, Beerus đã được đích thân Whis huấn luyện và đã hoàn thiện các tuyệt kỹ chiến đấu của mình. Chính tác giả của Dragon Ball cũng đã xác nhận rằng một chưởng nghiêm túc của Beerus là quá đủ để đánh bại cả Goku và Vegeta.

Cho nên dù Frieza có tiến hóa đến mức nào đi nữa thì vẫn còn khá xa để được so sánh với Beerus. Bên cạnh đó cốt truyện của Dragon Ball Super cũng luôn bảo vệ cho hình ảnh của vị thần hủy diệt này.  Cho nên việc ‘buff’ cho Frieza đủ mạnh để hạ bệ Beerus là một điều hoàn toàn đi ngược lại với cốt truyện mà tác giả đã dày công xây dựng.

Với sự phát triển cốt truyện hiện tại của Dragon Ball Super, thì việc Black Frieza đối đầu với Goku và Vegeta đang có khả năng xảy ra rất. Chính vì thế mà có thể cũng sẽ có một vài khung cảnh đặc biệt khi Beerus hiện ra để bảo vệ cho Goku và Vegeta trước sức mạnh của Black Frieza. Từ đó tạo nên một cuộc chiến ngắn giữa hai nhân vật này.

Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những suy đoán chung của vô số người hâm mộ. Nên liệu tác giả sẽ cho trận chiến ấy thật sự xảy ra? Các meFan hãy theo dõi Otakugu.com để có thể có được câu trả lời sớm nhất nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.