Dù bị Momoshiki chiếm thân xác nhưng nhờ thế mà Boruto có thể thi triển nhẫn thuật xịn hơn và mạnh hơn

Khi bị Momoshiki chiếm thân xác thì Boruto sẽ được tăng lượng chakra và một số sức mạnh khác của gia tộc Otsutsuki.

Như chúng ta đã biết sau khi Boruto cùng cha mình tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki thì trên tay anh đã hiện lên con ấn bí ẩn tên là Karma. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện. Theo như lời giải thích thì con ấn Karma này chính là dữ liệu của Momoshiki đang được trích xuất dần dần trong cơ thể Boruto. Và khi quá trình “giải nén” được hoàn tất thì Boruto sẽ bị biến mất và bị thay thế hoàn toàn bằng Momoshiki. Đó chính là cách mà tộc nhân Otsutsuki dùng để tái sinh.

Theo thông tin trong manga thì quá trình giải nén của Momoshiki đã đạt đến 70-80%. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao lâu nữa Boruto sẽ bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn. Hiện tại mỗi lần khi bị Momoshiki điều khiển thì chúng ta thấy sức mạnh của Boruto tăng lên, điều này là do anh đã được tăng lượng chakra và một số sức mạnh khác của gia tộc Otsutsuki.

Odama Rasengan

Boruto không thể sử dụng Rasengan khổng lồ hoặc Odama Rasengan, lý do là vì chakra của Boruto không lớn bằng Naruto. Nhưng khi bị Momoshiki điều khiển thì Boruto có thể sử dụng kỹ thuật này. Thậm chí trong chap 65, chúng ta đã thấy Momoshiki có thể thi triển một Rasengan khổng lồ to bằng cơ thể của Boruto.

Rasendan

Asshuku Rasengan hay High Compression Rasengan là một kỹ thuật mới mà Boruto sử dụng. Lúc này Boruto nén một Rasengan có kích thước bình thường thành nhỏ hơn để làm cho áp suất chakra mạnh lên, đây được xem là một kỹ thuật rất nguy hiểm nếu sử dụng ở cự ly gần.

Momoshiki trong cơ thể Boruto cũng sử dụng được kỹ thuật này, nhưng với lượng chakra lớn nó trở nên vô cùng mạnh và được gọi là Rasendan. Thoạt nhìn thì Rasendan không khác gì phiên bản Rasengan mini của Naruto, tuy nhiên nó có khả năng bắn đi như một viên đạn với tốc độ rất cao. Ngoài ra thì tư thế sử dụng Rasendan cũng khác biệt, Boruto phải giơ tay phải lên và tạo tư thế như đang bắn súng. Viên đạn xoáy được tạo ra từ hai đầu ngón tay của cậu và lao đi với tốc độ vô cùng nhanh.

Byakugan

Trên thực tế, dù Boruto là hậu duệ của Hyuga nhưng anh được xác nhận là không có Byakugan. Nhưng khi bị Momoshiki điều khiển, Boruto lại sở hữu con mắt này ở bên phải thay cho vị trí của Jogan.

Ở đây chúng ta có thể hiểu rằng Boruto cũng là một hậu duệ xa xôi của gia tộc Otsutsuki (anh mang trong mình dòng máu Uzumaki và Hyuga – 2 gia tộc có gốc gác xa xôi với Otsutsuki). Vì thế có khả năng khi bị Momoshiki chiếm hữu thì Boruto đã đánh thức được Byakugan – huyết kế giới hạn mà hầu hết các tộc nhân Otsutsuki đều có. Điều này khiến Boruto do Momoshiki điều khiển càng trở nên nguy hiểm hơn.

Tóm lại khi Momoshiki khi ở trong thân xác của Boruto thì anh có thể tạo ra một phiên bản Rasengan mạnh và nhanh nhờ lượng chakra lớn từ Momoshiki, cùng với sức mạnh của con mắt Byakugan. Tất cả sự kết hợp này là nhờ ấn nguyền Karma, nó đóng vai trò quan trọng trong việc kết hợp và chuyển giao sức mạnh giữa Boruto và Momoshiki. Điều này cho thấy mặc dù Boruto hiện tại chưa bị Momoshiki chiếm hoàn toàn thân xác nhưng cậu vẫn có quyền “truy cập” toàn bộ sức mạnh và chakra của tộc nhân Otsutsuki này

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về điều này, liệu trong tương lai Boruto sẽ còn được thừa hưởng sức mạnh gì từ Momoshiki nữa. Không biết rằng số phận của Boruto sẽ ra sao khi bị Momoshiki kiểm soát toàn bộ cơ thể? Hãy để lại ý kiến của mình để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Đến năm 2022 rồi, đây vẫn là 5 bí ẩn lớn của ấn nguyền Karma chưa được giải đáp

Leave A Reply

Your email address will not be published.