Dự đoán 6 nhân vật One Piece có mức truy nã có thể ngang bằng hoặc cao hơn cả Tứ Hoàng

Dự đoán 6 nhân vật One Piece có mức truy nã có thể ngang bằng hoặc cao hơn cả Tứ Hoàng.

Hiện tại, những hải tặc có giá trị tiền thưởng lớn nhất trong One Piece là Tứ Hoàng (Yonko). Trong đó, Marshall D. Teach có mức truy nã thấp nhất với giá 2.247.600.000 Belly và Kaido giữ mức truy nã cao nhất với 4.611.000.000 Belly. Tuy Roger và Râu Trắng đều có mức truy nã vượt quá 5 tỷ nhưng họ đều đã chết.

Có điều, liệu có nhân vật nào trong One Piece có mức truy nã ngang hàng với Tứ Hoàng hay không? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh có biệt danh là Vua Bóng Tối và là cánh tay phải của Vua Hải Tặc. Danh tiếng của anh ta khủng khiếp đến nỗi ngay cả Garp và Kizaru cũng không muốn chiến đấu với anh ta. Chính vì thế nhiều người cho rằng có khả năng Rayleigh có giá trị tiền thưởng ngang với một Yonko đang hoạt động. Chủ yếu là vì xét về kinh nghiệm, Rayleigh có thể vượt qua Linlin và Kaido.

2. Monkey D. Dragon

Tiền thưởng cao nhất cho một tên cướp biển do Gol D. Roger nắm giữ. Nhưng cần nhớ một điều rằng Dragon không phải là cướp biển, mà là tổng tư lệnh của quân Cách Mạng.

Là con người bị săn lùng nhiều nhất trên thế giới nên có thể cấp độ tiền thưởng của Dragon còn cao hớn cả các Yonko đang hoạt động hiện tại. Chủ yếu là vì cho đến nay, Dragon dường như là mối nguy hiểm hơn đối với Chính phủ Thế giới so với Yonko.

Kaido đã có ý định gây chiến, có thể gây nguy hiểm cho thế giới, nhưng hắn ta vẫn chưa thực hiện. Ngay cả Orochi – người cai trị Wano – người được bảo vệ bởi Kaido vẫn sẵn sàng bán vũ khí cho Chính phủ Thế giới. Hay cho đến nay Big Mom chưa gây rắc rối gì với Chính phủ Thế giới, Shanks thậm chí có thể gặp mặt riêng Gorosei. Do đó, chỉ riêng việc Dragon và quân cách mạng nhắm mục tiêu trực tiếp vào Chính phủ thế giới đã có thể coi là nguy hiểm hơn Yonko.

3. Dracule Mihawk

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn về Mihawk, anh ta thậm chí còn chưa bao giờ được nhìn thấy đang chiến đấu nghiêm túc. Có điều, Mihawk được biết đến như một kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới nên xét về kỹ năng, người đàn ông này chắc chắn vượt trội hơn nhiều nhân vật khác. Ví dụ, Mihawk là đối thủ hiếm hoi có thể đâu tay đôi ngang cơ với Shanks khi Tóc Đỏ vẫn còn cả hai tay.

Nếu Mihawk không bị Hải quân bắt, chúng ta có thể thấy tiền thưởng của Mihawk nằm trong phạm vi Yonko, bởi vì anh ta phải được coi là một mối đe dọa phi thường.

4. Sư tử vàng Shiki

Shiki từng là cựu thuyền viên trong băng của Rocks, người đã nhiều lần đụng độ với Gol D. Roger, và phải đối mặt cùng lúc với cả Garp và Sengoku. Cuộc chiến của Shiki với Garp và Sengoku tại Marineford đã cho thấy sức mạnh của Shiki ngang với các cựu thành viên khác trong băng Rocks. Anh ta cũng đã trốn thoát khỏi nhà tù bất khả xâm phạm Impel Down.

Với những thành tích như thế này, chắc chắn giá trị tiền thưởng của Shiki sẽ nằm trong khoảng ít nhất 2 tỷ, tương đương với Teach hoặc thậm chí vì kinh nghiệm và danh tiếng trong quá khứ, Shiki sẽ có mức truy nã cao hơn.

5. Gaban Scopper

Gaban được xem như một nhân vật quan trọng trong nhóm của Roger. Hiện tại, chúng ta không biết Scopper Gaban còn sống hay đã chết. Nhưng nhìn thấy Crocus và Rayleigh vẫn khỏe mạnh cho đến bây giờ, khả năng Gaban vẫn còn sống và đang mai danh ẩn tích ở đâu đó rất cao.

Trong đoạn hồi tưởng của Oden, Gaban được thể hiện là có vai trò song song với Rayleigh. Trong khi chuẩn bị chiến đấu với nhóm Râu Trắng, Gaban và Rayleigh nhanh chóng đứng cạnh nhau. Nếu anh ta ngang hàng với Rayleigh và Gaban vẫn còn sống, giá trị tiền thưởng của anh ta có thể tuyệt vời như của Shanks và Rayleigh.

6. Rocks D. Xebec

Xebec là mối đe dọa lớn nhất trên thế giới trước khi thất bại ở God Valley khoảng 40 năm trước. Cho đến nay, nhân vật này không còn được nhớ đến, huống chi mức truy nã của hắn ta. Tuy nhiên, có 1 chi tiết đề cập rằng chỉ có Roger và Râu Trắng là những tên cướp biển có mức truy nã trên 5 tỷ belly. Vậy tiền thưởng của Rocks có dưới con số đó không? Hay sự tồn tại của Rock thực sự bị Chính phủ Thế giới xóa bỏ, và trước đây mức tiền thưởng cũng lên tới 5 tỷ?

Câu trả lời thì chưa rõ nhưng chắc chắn mức truy nã của Xebec rất cao.

>>>> Xem thêm: One Piece: Thánh Oda đã ngầm thừa nhận Haki Bá Vương của Sanji, việc “anh ba” đánh đập phụ nữ vẫn còn nhiều nghi vấn?

Leave A Reply

Your email address will not be published.