Dự đoán Boruto chap 52: Naruto hy sinh để tiêu diệt Isshiki, Sasuke lên làm Hokage làng Lá?

Chấp nhận hy sinh tính mạng, Naruto và Cửu Vĩ đạt được hình thái chiến đấu mới. Liệu Đệ Thất sẽ chết hay Isshiki bị tiêu diệt trước? Điều gì sẽ xảy ra ở Boruto chap 52?

Boruto nhận ra vì sao Isshiki không dám giết cậu ta. Trong lần đối đầu với Boro, hắn ta có nói rằng: “Ta sẽ đưa cả ngươi và Kawaki về, chăm sóc cẩn thận vì hai ngươi rất quan trọng với kế hoạch của bọn ta”. Vì câu nói đó, Boruto cho rằng Isshiki cần cậu sống.

Tại làng Lá, Amado cho rằng sự phát triển của Thập Vĩ có liên quan đến hành động lần này của Isshiki. Ông ta tiết lộ rằng: “Để khiến Thập Vĩ biến thành cây, cần phải “bón” cho nó một Otsutsuki sống”. Amado đoán Isshiki đang muốn giữ Boruto sống, chờ đến lúc Momotsuki chiếm lấy cậu ta thì sẽ hiến hắn cho Thập Vĩ.

Quay trở lại cuộc chiến với Isshiki. Bằng cách sử dụng chính mạng sống của mình, Boruto đe dọa Isshiki và bắt ông ta phải dừng lại. Isshiki liền phản ứng lại bằng cách lao đến đạp lún Sasuke xuống đất và chôn vùi anh ta. Boruto vận Rasengan tấn công nhưng bất thành. Isshiki bẻ gãy tay cậu ta rồi đá vào bụng Boruto.

Về phía Naruto, anh vẫn đang loay hoay với nhẫn thuật của Isshiki. Nhận thấy cơ hội chiến thắng không cao, Naruto vẫn quyết tâm chiến đấu hết mình. Kurama hỏi rằng: “Vẫn còn cách đấy. Cậu có sẵn sàng chết không?” Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Naruto bay tới tung một sút vào mặt Isshiki, khiến hắn văng tít ra xa. Naruto ra hiệu cho Cửu Vĩ, chấp nhận hi sinh thân mình nhằm tiêu diệt Isshiki. Sức mạnh từ Kurama tràn ra, hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto.

Lần hóa hình này hoàn toàn khác những gì Naruto từng thể hiện khi cả Sasuke và Isshiki đều bất ngờ trước uy lực mà nó tỏa ra. Chương truyện kết thúc tại đây. Cuối cùng Naruto cũng lấy lại được uy danh của mình. Đây là hình thái ta chưa từng được thấy trước đây. Chắc hẳn với chiêu thức này, Naruto sẽ làm khó được Isshiki, ép hắn vào đường cùng hay không?

Theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng. Nếu điều này đúng thì trận đấu càng kéo dài, Naruto sẽ càng yếu đi. Sẽ là an toàn nhất nếu Naruto có thể tiêu diệt tận gốc Isshiki từ sớm.

Cơ may chiến thắng của Naruto trận này là khá cao. Tuy vậy, Isshiki chắc chắn sẽ có cách thoát khỏi cuộc chiến và tìm đến Kawaki. Hắn sẽ trao cho Kawaki Karma, từ đó dẫn đến cuộc chiến trong chương đầu tiên. Có thể Naruto sẽ chết trong vài chương tới. Đệ Thất sẽ giao lại con trai và làng Lá lại cho Sasuke.

Naruto sẽ phải hy sinh để đánh bại Isshiki?

Boruto chap 52 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này. Các bạn nghĩ sao về nội dung của Boruto chap 52, để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: 5 lý do Kakashi có thể trở thành Hokage lần nữa nếu Naruto qua đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.