Dự đoán Boruto chap 53: Naruto không chết, con trai ngài đệ thất trả thù kẻ đã “bán hành” cho cha?

Liêụ điều này có diễn ra trong Boruto chap 53 hay không khi mà Isshiki đã khiến Naruto gặp nguy hiểm và Boruto có tự tay tiêu diệt tên ác nhân này không?

Như chúng ta đã biết trong Boruto chap 52, Naruto đã biến đổi sang hình thái mới cùng Kurama đồng nhất chakra. Trạng thái này có tên là Bargon Mode, tuy nhiên dù áp đảo được Isshiki ở giai đoạn đầu tuy nhiên sau đó Naruto đã không thể làm được gì một kẻ quá mạnh như vậy.

Trong lúc chiến đấu, Isshiki cảm thấy cơ thể đang gặp vấn đề. Có vẻ như cơ thể Jigen không còn chịu được lâu. Isshiki vốn có đến 20 giờ trước khi chết nay dường như chỉ còn lại 30 phút. Việc phải chiến đấu với Naruto sẽ khiến thời gian này thêm ngắn hơn. Đây thực sự là cuộc chạy đua sinh tử đầy rủi ro của Naruto và Kurama. Nếu Isshiki không gục trước, họ sẽ là người chết.

Naruto dần yếu đi. Anh bị Isshiki khóa chặt xuống đất không thể chống cự. Isshiki nhận thấy không thể lãng phí thời gian nữa. Hắn đưa tay trái ra và dịch chuyển Kawaki đến chiến trường trước sự bất ngờ của Shikamaru và Amado. Có vẻ như cánh tay giả được truyền chakra từ Naruto đã giúp hắn định vị Kawaki. Đúng lúc này thì Boruto tỉnh giấc. Thế nhưng, con mắt của cậu không mang màu đen như thường lệ mà nó chính là đôi mắt của Otsutsuki!

Boruto chap 53 sẽ là chương đầu tiên đánh dấu sự quay lại của cha đẻ manga Naruto – Masushi Kishimoto. Chắc hẳn ông đã có sự chuẩn bị vô cùng chi tiết cho những diễn biến tiếp theo và sẵn sàng “uốn nắn” câu chuyện về Boruto về đúng con đường của mình.

Xem Thêm  Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất series Boruto, có kẻ khiến cả Naruto và Sasuke "ăn hành" ngập mặt (P2)

Dựa trên diễn biến của Boruto ở chương trước thì điều kì lạ là sự thức tỉnh này không đến từ hiểm nguy của Naruto mà đến từ việc Kawaki xuất hiện. Liệu đây là sự trùng hợp hay là sắp xếp của tác giả cho một cú bẻ lái cực gắt đến từ tác giả trong Boruto chap 53.

Nhiều khả năng Boruto sẽ ngăn bố của mình là Naruto lại vì anh không muốn bố mình tiếp tục gặp nguy hiểm nữa. Boruto có thể sẽ nói Naruto thoát Bargon Mode và giao lại việc tiêu diệt Isshiki cho mình. Boruto sau đó sẽ sử dụng 100% sức mạnh và hạ gục ác nhân Isshiki. Tuy vậy, hắn ta vẫn sẽ kịp khắc Karma lên tay Kawaki nhưng không còn đủ khả năng chi phối nhân vật này nữa.

Về phía Naruto, trong Boruto chap 53 chúng ta có thể sẽ thấy được hệ quả của việc lạm dụng Bargon Mode sẽ khiến khả năng chiến đấu của Đệ Thất sụt giảm. Từ đây, anh không còn khả năng can dự quá nhiều vào câu chuyện của Boruto về sau nữa hay chăng?

Trên đây là những dự đoán của chúng tôi về Boruto chap 53, dự kiến chap mới này sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12 tới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ truyện đang nhận được rất nhiều quan tâm của độc giả này.

>>>> Xem thêm: Nhiều nhẫn thuật độc nhất sẽ xuất hiện và 5 điều “cha đẻ Naruto” sẽ làm để hồi sinh Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.