Dự đoán Boruto chap 54: Sasuke đứng nhìn Boruto và Kawaki “choảng nhau”

Đó có thể là những gì diễn ra trong Boruto chap 54, Momoshiki khống chế Boruto tấn công Kawaki và Sasuke chắc chắn sẽ không chịu đứng nhìn?

Như chúng ta đã biết thì Isshiki đã bị đánh lừa trong nỗ lực khống chế Kawaki Isshiki hóa thành tro bụi trước sự chứng kiến của Naruto lúc này đang bị thương nặng. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì Boruto (lúc này đã bị Momoshiki điều khiển) cầm kunai lao đến đâm hỏng mắt trái của Sasuke. “Hắn” nói rằng: “Không ngờ các ngươi giết được Isshiki cơ đấy. Vậy là chỉ còn mỗi ngươi thôi.”

Và thế là “cha đẻ” của Naruto đánh dấu chap đầu tiên quay lại với Boruto của mình bằng cách “táng” vào mặt fan Boruto bằng một pha đâm mù mắt Sasuke đến từ vị trí của Boruto. Từ một người nổi tiếng với đôi mắt đáng sợ của mình, Sasuke bỗng nhiên trở thành kẻ bị dìm hàng kinh khủng.

Dựa trên câu nói của Boruto (lúc này đã bị Momoshiki điều khiển) chúng ta có thể thấy được cuộc chiến cuối cùng sẽ đổ dồn về cặp đấu Boruto và Kawaki. Trong khi đó thì Sasuke, anh bạn của Naruto đã bị vết đâm chí mạng, cần thời gian để có thể lấy lại bình tĩnh. Naruto và Sasuke dường như đa hết sức, cả 2 sẽ cố gắng tìm cách để ngăn chặn Momoshiki. Rất có thể Naruto và Sasuke sẽ dùng toàn bộ sức mạnh còn lại để đánh thức Boruto, ngăn không cho Momoshiki sử dụng cơ thể của cậu để giết Kawaki.

Vẫn chưa rõ ý đồ của Momoshiki là gì khi nói rằng Kawaki là kẻ còn lại duy nhất. Trong chương tới, có thể ta sẽ được biết nhiều hơn về điều này. Trước khi Naruto và Sasuke tìm được cách để Boruto quay trở lại không bị Momoshiki chi phối nữa thì Kawaki sẽ là người đứng ra ngăn chặn Boruto (lúc này đã bị Momoshiki điều khiển) tấn công làm hại 2 vị tiền bối là Naruto và Sasuke.

Việc Boruto đâm Sasuke có lẽ là nguồn cơn cho việc Boruto đối đầu với Kawaki. Cả hai sẽ giao chiến với nhau và chắc chắn đây sẽ là một cuộc đối đầu thú vị. Chúng ta có nằm mơ cũng không tưởng tượng được rằng Boruto và Kawaki lại đối đầu nhau trong hoàn cảnh này. Việc mà Kawaki cần làm là câu kéo thời gian, chờ cho đến khi Naruto và Sasuke tìm ra cách đưa Boruto trở lại.

Boruto chap 54dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. Trên đây là những dự đoán của chúng tôi về chap mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này. Hãy để lại ý kiến của mình về nội dung của Boruto chap 54 nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto hé lộ tạo hình chính thức của nhân vật mà nhiều người mong chờ

Leave A Reply

Your email address will not be published.