Dự đoán câu chuyện và phản diện cuối cùng trong One Piece phiên bản người đóng của Netflix

Bạn nghĩ live-action One Piece mùa một sẽ đến đoạn Loguetown hay Arlong Park?

Series live-action One Piece do Netflix sản xuất đã công bố dàn diễn viên trong vai các thành viên của băng Mũ Rơm góp mặt trong dự án này. Thế nên bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét cốt truyện của bộ phim người đóng này sẽ được thực hiện từ đâu đến đâu nhé!

1. Live action One Piece mùa 1 sẽ giới thiệu East Blue Saga

Câu chuyện của live-action One Piece do Netflix thực hiện sẽ bắt đầu hoàn toàn từ đầu trong manga. Vì vậy, câu chuyện sẽ mở màn từ East Blue Saga, kể từ khi Luffy bắt đầu ra khơi và gặp gỡ những thành viên đầu tiên sẽ tham gia vào băng Mũ Rơm. Nhưng về cốt truyện nào sẽ được chuyển thể trong live-action này thì chúng ta vẫn cần phải chờ những thông tin tiếp theo.

2. Nhiều khả năng arc Arlong Park sẽ diễn ra vào cuối mùa 1 của live-action One Piece

Nếu câu chuyện bắt đầu là East Blue Saga thì phần cuối ở phiên bản manga của câu chuyện là phần ngoại truyện Loguetown, địa điểm Luffy gặp Buggy lần đầu tại nơi sinh của Gol D.Roger và cũng là nơi Vua Hải Tặc bị hành quyết.

Nhưng vì phần cuối của mùa 1 live-action One Piece nên là thời điểm cao trào nhất của câu chuyện, nên Arlong Park có thể là phần cuối của mùa phim đầu tiên. Tức là Arlong có thể là kẻ thù cuối cùng trong mùa đầu tiên của live-action One Piece.

3. Nhưng nếu câu chuyện của manga được chuyển thể đầy đủ, thì arc Loguetown cũng có thể được chọn là phần kết thúc mùa 1

Nếu như arc Arlong Park nghiêm túc và đầy những phân cảnh hành động quyết liệt thì câu chuyện trong arc Loguetown thoải mái hơn một chút, với những mẩu chuyện và hội thoại vui vẻ. Thế nên nếu đủ số tập, mùa 1 cũng có thể kết thúc với câu chuyện Luffy và những người khác ở Loguetown.

Đó là khi mọi người phát hiện ra rằng Luffy đã có một áp phích truy nã, gặp gỡ Buggy, Smoker và thậm chí cả Dragon. Sau đó cuối cùng họ đã sẵn sàng tiến đến Grand Line với một lễ kỷ niệm điển hình của băng Mũ Rơm.

4. Nếu arc Loguetown là cái kết cuối mùa 1, thì nếu có mùa 2 phim có thể bắt đầu ngay lập tức đến Alabasta

Nếu mùa 1 thích ứng với câu chuyện của East Blue Saga một cách hoàn hảo thì mùa 2 của live-action One Piece sẽ còn thú vị hơn.

Sau East Blue Saga, phần tiếp theo là Alabasta Saga, câu chuyện này quả thực rất thích hợp để chiếm trọn một mùa phim, với việc Chopper sẽ gặp băng Mũ Rơm vào đầu mùa 2. Và bây giờ chúng ta hãy hy vọng rằng bộ live-action One Piece này sẽ thành công và đáp ứng được kỳ vọng của các fan để nó có thể được tiếp tục.

>>>> Xem thêm: Với One Piece và 4 siêu phẩm này, Netflix tự tin tuyên bố sẽ mang đến thời đại hoàng kim cho cho thể loại live-action

Leave A Reply

Your email address will not be published.