Dự đoán One Piece 1032: Những cuộc chiến lớn giữa những kẻ mạnh bước vào cao trào khiến fan được phen “rửa mắt”

Những chương tiếp theo của manga One Piece hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

One Piece 1032 dự kiến ​​được phát hành chính thức trên Manga Plus vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn thường lệ để được biết diễn biến tiếp theo của manga One Piece.

Trong khi chờ đợi, hãy cùng dự đoán những sự kiện có thể được nhấn mạnh trong chương 1032 dựa trên các tình huống trong chương 1031 trở về trước ở dưới đây nhé!

1. Cuộc chiến của Luffy và Kaido được làm nổi bật

Đây có thể là trận chiến quan trọng nhất ở Onigashima, nhưng trong vài chap gần đây chúng ta không được thấy nhiều thêm về cuộc đấu giữa Luffy và Kaido. Thế nên nhiều fan One Piece cho rằng sau khi Oda khép lại những trận chiến lớn vẫn đang diễn ra của các nhân vật khác, thì độc giả sẽ được thấy Luffy đấu với Kaido.

Có khả năng Kaido sẽ đánh hội đồng một lần nữa hoặc ít nhất sẽ có rất nhiều người theo dõi trận đấu giữa Luffy và Kaido. Nguyên nhân là do lửa cháy lan nhanh ở Onigashima và mọi người bắt đầu di tản, có thể họ sẽ đi đến mái nhà.

2. Cuộc chiến của Sanji và Queen

Tôi nghĩ rằng nếu Sanji đã tập trung vào việc chiến đấu với Queen, việc gia tăng sức mạnh sẽ giúp anh ấy dễ dàng chiến thắng hơn. Thế nên cuộc chiến giữa hai nhân vật này sẽ là một trong những cuộc đấu tay đôi mà Oda sẽ khép lại trong vài chương tới.

Theo ý kiến của số đông fan One Piece, Sanji có thể đánh bại Queen. Có hai tình huống để Sanji giành chiến thắng:

– Đầu tiên, Sanji bị mất nhân tính trong cuộc chiến và sau này sẽ được một người như Zoro hay Nami “cứu rỗi tâm hồn”.

– Thứ hai, Sanji đã vượt qua được nỗi sợ của chính mình và nhận ra sự hiểu lầm với tình huống của nàng geisha trong chương 1031, sau đó trở nên tự tin hơn và đã chiến thắng.

3. Zoro đấu với King?

Trận chiến giữa Zoro vs King sẽ được làm nổi bật hơn trong tương lai? Bây giờ chúng ta đã thấy Sanji sẵn sàng chiến đấu với Queen. Zoro cũng đã xuất hiện trong chương 1031, nhận được liên lạc của Sanji và sẵn sàng giết đầu bếp của băng Mũ Rơm nếu anh ta mất nhân tính.

Sẽ rất thú vị nếu sau đó chúng ta được chứng kiến ​​Zoro và King bước vào giai đoạn nghiêm túc hơn của cuộc chiến.

4. Những trận chiến lớn khác vẫn chưa kết thúc

Các cuộc chiến lớn và xung đột tiềm ẩn khác vẫn chưa được kết thúc tại thời điểm này là:

– Eustass Kid và Law đấu với Big Mom.

– Raizo đấu với Fukurokuju.

– CP0 đang đuổi theo Nico Robin.

– Những lời đe dọa từ Kazenbo – kẻ đang muốn làm Onigashima phát nổ.

– Orochi vẫn còn sống.

Xem xét tất cả những điều trên, vẫn chưa có bất kỳ sự phát triển đáng kể nào trong một thời gian dài cho cuộc đấu của Raizo với Fukurokuju. Chúng ta sẽ xem liệu cuộc đọ sức này cuối cùng có được làm nổi bật hay không, đặc biệt là vì Orochi đã nhắc đến Fukurokuju trong chương 1030.

Ngoài ra, so với các trận đấu còn lại, Raizo vs Fukurokuju thực sự là trận đấu dễ dàng nhất để Oda kết thúc nhanh chóng. Trong khi cuộc chiến giữa Law và Kid chống lại Big Mom có ​​thể sẽ kéo dài lâu hơn.

Đối với Kazenbo, gã khổng lồ có thể bị chặn lại bởi Yamato. Và chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò không rõ những Number theo sau Yamato sẽ giúp ngăn chặn Kazenbo hay gây khó khăn cho Yamato.

CP0 – kẻ đã đuổi theo Nico Robin có khả năng sẽ tiếp tục săn nàng khảo cả của băng Mũ Rơm, nên tôi nghi ngờ rằng cuối cùng Brook sẽ phải đối mặt với các đặc vụ của Chính phủ thế giới.

Về phần Orochi, tôi vẫn nghi ngờ rằng Denjiro hoặc một nhân vật trợ giúp bí ẩn nào đó giúp đỡ Cửu Hồng Bao se sẽ ngăn cản hắn ta. Đặc biệt là vì Denjiro dường như đã không được chú ý trong một thời gian dài.

5. Trở lại cuộc đấu tranh của Momonosuke?

Chương 1031 không nêu bật những nỗ lực của Momonosuke trong việc ngăn chặn sự sụp đổ của Onigashima nên có thể trong chương 1032 chúng ta sẽ thấy thoáng qua nó.

Đối với Momonosuke, cậu sẽ được công nhận nếu chứng minh được rằng bản thân có tất cả sức mạnh của Kaido. Nếu Momo có thể bắn ra một quả cầu lửa, phóng ra tia chớp, thở hơi thở nóng và tạo ra mây thì sẽ rất tuyệt vời. Như vậy Momo không chỉ có thể là một đồng minh quan trọng chống lại Kaido mà còn có thể trở thành người bảo vệ đáng sợ của Wano

>>>> Xem thêm: Cùng chạm mốc 100 tập, “cha đẻ” One Piece cho rằng dù chưa gặp nhưng xem tác giả Conan là hảo bằng hữu

Leave A Reply

Your email address will not be published.