Dù không thừa hưởng sức mạnh của gia tộc Uzumaki và Hyuga nhưng Boruto vẫn được “ưu ái” điểm này

Boruto dường như không có Byakugan cũng như không có trữ lượng chakra lớn.

Boruto Uzumaki mang trong mình dòng máu của hai gia tộc lớn. Một là gia tộc Uzumaki từ cha của mình và hai là gia tộc Hyuga từ mẹ của mình. Vấn đề là cho đến nay Boruto dường như không có sức mạnh điển hình của gia tộc Uzumaki và Hyuga.

Cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Boruto không có Byakugan

Theo dự định ban đầu thì tác giả Kishimoto vốn định muốn cho cả Himawari và Boruto có Byakugan. Thế nhưng thật đáng buồn cười là tác giả lại quên mất điều này và không vẽ nó trong chương cuối cùng nên bình thường Boruto không có Byakugan. Còn trong bản one-shot đặc biệt mang tên The Day Naruto Became Hokage, tác giả đã sửa lại và cho cô bé Himawari kích hoạt nhãn thuật này.

Trong manga, Boruto chỉ có Byakugan khi anh ta bị tấn công bởi Otsutsuki. Nhưng không rõ trong trường hợp đó, liệu nó có thể được tính là Byakugan của Boruto hay là Byakugan của Otsutsuki. Đó là bởi vì cơ thể của Boruto thực sự đã trải qua quá trình “Otsutsuki hóa” và có nguy cơ bị chiếm đoạt hoàn toàn vào một ngày nào đó.

Để bù đắp việc không có Byakugan, tác giả đã dành cho Boruto một loại nhãn thuật khác đó chính là Jougan. Và Boruto chính là người đầu tiên được biết sở hữu con mắt này.

2. Kakashi nhận xét rằng chakra của Boruto không tuyệt vời

Trong Boruto tập 168, Kakashi nói rằng lượng chakra mà Boruto có là không lớn, nên để thành thạo các nhẫn thuật khác với Rasengan, Boruto phải kết hợp Rasengan với các yếu tố tự nhiên. Vì vậy, Boruto không thể sử dụng Oodama Rasengan, bởi vì cậu không có đủ chakra cho kỹ thuật này. Dù sao thì chakra của Boruto cũng không được cho là đặc biệt.

Bà nội của Boruto là một nhân vật có trữ lượng chakra đặc biệt đến mức đã được chọn làm Jinchuriki Cửu Vĩ. Trong khi đó, cha ruột của Boruto là tái sinh của Asura Otsutsuki và cũng là hậu duệ của Kushina. Trong thời đại Shippuden trước đây theo Kakashi, chakra của Naruto lớn gấp 4 lần anh, đấy là còn chưa tính chakra của Cửu Vĩ. Nếu tính thêm chakra của Cửu Vĩ, Naruto có lượng chakra nhiều hơn Kakashi 100 lần.

3. Vậy Boruto có gì?

Tuy không có hai điều trên, nhưng không có nghĩa là Boruto thực sự chẳng thừa hưởng được bất cứ thứ gì từ cha mẹ của mình. Chứng kiến ​​Boruto nhanh chóng thành thạo Rasengan với nguyên tố phong, Kakashi cảm thấy Boruto đã thừa hưởng bản chất “khó lường” của Naruto “thiên tài” của Minato Namikaze.

Điều này nghe khá thú vị, tức là Boruto về cơ bản thừa hưởng khả năng của Minato nhiều hơn khả năng của gia tộc Uzumaki và Hyuga. Bây giờ con trai Naruto còn có được sức mạnh của Otsutsuki.

>>>> Xem thêm: Boruto chap 63: Để cứu Làng Lá, Kawaki “kích hoạt” lại ấn nguyền Karma mở ra cơ hội “hồi sinh” cho Isshiki Otsutsuki?

Leave A Reply

Your email address will not be published.