Đúng dịp năm mới, tác giả của Shokugeki no Soma tung ra chap 5 spinoff đặc biệt về Sanji khiến độc giả One Piece đứng ngồi không yên

Mới đây nhất bức vẽ Sanji được thực hiện bởi Shun Saeki – tác giả của Shokugeki no Soma đã được tung ra đi kèm với chap 5 của dự án spinoff đặc biệt về Sanji.

Nhân vật nào được khán giả One Piece quan tâm nhất đầu năm 2022, đó không phải là Luffy hay Zoro mà lại là Sanji, anh chàng vốn nổi tiếng với số phận “con ghẻ”. Mới đây nhất bức vẽ Sanji được thực hiện bởi Shun Saeki – tác giả của Shokugeki no Soma cực đẹp đã được tung ra đi kèm với lời nhắn tới các fan rằng hãy chuẩn bị cho sự ra mắt của Shokugeki no Sanji chap 5. Shokugeki no Sanji là dự án spinoff đặc biệt về Sanji do tác giả Soma thực hiện. Series spinoff này đã ra 4 chap trước đó và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ các độc giả One Piece. Ngày hôm nay bản tiếng anh của Shokugeki no Sanji chap 5 đã được tung ra trong sự hân hoan của nhiều fan One Piece, đặc biệt là fan của anh chàng đầu bếp Sanji. Đẹp, quyến rũ và đậm chất Shokugeki no Soma đó là những cảm nhận của các fan One Piece khi chiêm ngưỡng những nét vẽ tài tình của tác giả Shun Saeki.

Bức tranh chào năm mới 2022 do tác giả của Shokugeki no Soma thực hiện

Shokugeki no Sanji chap 5 lấy bối cảnh ở Wano, đúng như kỳ vọng của nhiều độc giả, Sanji đụng độ một chủ hàng mì soba và cuộc tỉ thí ẩm thực đã xảy ra, đúng chất Shokugeki no Soma. Sẽ không còn Vua Hải Tặc, Vua Địa Ngục và những cuộc chiến nữa, Shokugeki no Sanji chap 5 sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn mới mẻ về tài năng của Vua Đầu Bếp trong One Piece qua màu sắc mang đậm phong cách Shokugeki no Sanji chap 5.

Shokugeki no Sanji là dự án spinoff đặc biệt về Sanji lấy bối cảnh truyện ngắn diễn ra ở nhà hàng Baratie ở East Blue khi Sanji còn đang làm bếp phó ở đó. Sanji phục vụ đồ ăn cho một nữ thực khách, có vẻ là chắc sẽ có màn ecchi bay hết quần áo của nhân vật nữ kia sau khi cô ấy thưởng thức những món ăn tuyệt vời của Sanji. Có lẽ là giống với mấy cảnh mà chúng ta hay thấy trong bộ Soma. Truyện ngắn này được vẽ bởi Shun Saeki, nội dung do Yuto Tsukuda phụ trách.

Các bạn thấy thế nào về hình ảnh cực ngầu của Sanji đầu năm mới 2022 và Shokugeki no Sanji chap 5. Hy vọng trong tương lai gần, sẽ có một dự án anime về Shokugeki no Sanji để chúng ta cùng thưởng thức. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 điểm tương đồng giữa King với một nhân vật cũ cũng có cánh trên lưng khiến fan tò mò

Leave A Reply

Your email address will not be published.