Đúng là cha nào con nấy, dù Naruto và Boruto mạnh mẽ tới đâu nhưng cứ đụng đến thi cử là trượt

Cha con Naruto luôn thất bại trong kỳ thi chunin.

Cấp bậc ninja trong Naruto được phân thành genin, chunin và sau đó la jonin. Để trở thành chunin, các genin phải vượt qua 1 bài kiểm tra khó khăn, nhưng cuối cùng, hầu hết các ninja cũng sẽ dành được danh hiệu này.

Thế nhưng anime Boruto đã tiết lộ rằng Naruto Uzumaki chưa bao giờ trở thành chunin. Từ genin, anh ấy đã vượt cấp để trở thành Hokage đứng đầu làng Lá. Và sau khi Boruto bị loại khỏi kỳ thi chunin trong Boruto tập 226, người ta cảm thấy rằng gia tộc Uzumaki thường thất bại trong các kỳ thi chunin.

1. Naruto Uzumaki là một trong những người không vượt qua kỳ thi chunin mà Orochimaru đã can thiệp

Lần đầu tiên Naruto Uzumaki tham gia kỳ thi chunin, cậu đã trượt. Người duy nhất vượt qua bài kiểm tra chỉ có Shikamaru Nara. Sau đó, Naruto đã phát triển thành một trong những ninja mạnh nhất ở Konoha sau khi đánh bại Pain. Thời điểm ấy Naruto đã mạnh mẽ như 1 jonin.

2. Trong OVA, Naruto đã thất bại vì sử dụng Senjutsu để chống lại Konohamaru

Vì điều này đã xảy ra trong OVA, nên có thể nó không được coi là chính thức. Trong OVA có tựa đề Chūnin Exam on Fire! Naruto vs. Konohamaru!, Naruto – người đã thành thạo Chế độ Hiền nhân tham gia kỳ thi chunin một lần nữa và phải chiến đấu với Konohamaru.

Naruto sử dụng Senjutsu trong cuộc chiến đó, cậu ấy đã kích hoạt Chế độ Hiền nhân sau khi bị Konohamaru đánh, mặc dù việc sử dụng Senjutsu bị cấm để kỳ thi diễn ra công bằng hơn. Cuối cùng Naruto đã bị loại.

Vào cuối Shippuden, Kakashi đã đề nghị Naruto trực tiếp trở thành jonin, nhảy cóc qua cấp bậc chunin luôn, với điều kiện Naruto phải chăm chỉ học trong hai năm. Có điều, Naruto chưa bao giờ là một chunin, anh thừa nhận mình vẫn là genin khi trở thành Hokage đệ thất của làng Lá.

3. Lần đầu tiên tham gia kỳ thi chunin, Boruto Uzumaki đã bị loại vì sử dụng công nghệ ninja

Lần đầu tiên Boruto Uzumaki tham gia kỳ thi chunin, cậu đã bị loại vì giấu giếm sử dụng công nghệ ninja. Khoảnh khắc bị loại này của Boruto có sự khác nhau giữa anime, movie và manga. Có phiên bản Boruto bị bắt vì ăn gian sau khi đánh bại Shikadai, có phiên bản cậu bị phát hiện ở phần cuối sau khi đánh bại Shinki.

4. Trong kỳ thi lại chunin, Boruto bị loại vì đến muộn

Trong kỳ thi lại chunin, Boruto và Mitsuki đã vào đến trận chung kết. Trên thực tế, nếu họ chiến đấu, một trong hai chắc chắn sẽ trở thành chunin. Nhưng thật đáng tiếc, chỉ vì đến điểm thi muộn nên cả hai đều bị loại.

Sau khi xem xét việc tham gia kỳ thi chunin của bố con Naruto, nhiều fan đã phải đồng cảm rằng “đúng là cha nào con nấy”. Rõ ràng họ đều là những ninja mạnh mẽ nhưng cứ động đến thi cử là hai cha con nhà này cứ gặp vận xui thế nào ấy! Đúng là “học tài thi phận” mà.

>>>> Xem thêm: 

Leave A Reply

Your email address will not be published.