Fan One Piece bấn loạn với loạt ảnh cosplay cặp đôi “gặp nhau là xúc” nổi tiếng trong arc Wano, ai là người xinh đẹp hơn?

Dù mới xuất hiện trong One Piece nhưng Yamato và Ulti đang là 2 nhân vật nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả nhờ vẻ đẹp cũng như cá tính của mình.

Như chúng ta đã biết thì Yamato là con của Tứ Hoàng Kaido. Từ nhỏ, cô đã bị Kaido đối xử tàn bạo. Sau khi chúng kiến cái chết của Oden, Yamato luôn muốn bước tiếp con đường mà Oden đã từng đi. Chính vì vậy cô luôn chờ đợi thời cơ để có thể lật đổ cha của mình là Tứ Hoàng Kaido.

Mặc dù mới xuất hiện trong One Piece tuy nhiên với màn thể hiện ấn tượng cùng câu chuyện đặc biệt của mình mà Yamato đã lọt vào top 10 nhân vật được yêu thích nhất One Piece trong cuộc bình chọn trên phạm vi toàn cầu diễn ra vào giữa năm nay. Điều này đủ để thấy được con gái của Kaido được yêu thích như thế nào.

Trong khi đó thì một mỹ nữ khác của Wano quốc là Ulti, một Tobi Roppo dám chửi cả Kaido và sẵn sàng thách thức bất cứ kẻ nào dám đụng đến đứa em trai Page One của mình. Bên cạnh sự dễ thương và cá tính rất chuẩn waifu của mình thì Ulti còn rất mạnh, cô là người hiếm hoi trong lực lượng Tobi Roppo có màn thể hiện nổi bật nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thú vị cùng khả năng chiến đấu ấn tượng đã khiến Yamato và Ulti nhanh chóng được đông đảo coser trên toàn thế giới tích cực cosplay. Hai cô nàng này còn đang trở thành tâm điểm trong anime khi cứ chạm mặt nhau là lao vào chiến đấu. Cùng chúng tôi điểm qua những bức ảnh cosplay của 2 cô nàng này và thử xem bạn thích vẻ đẹp của ai hơn nhé!

Bạn cảm thấy thế nào về loạt cosplay Yamato và Ulti trong bộ truyện One Piece trên? Chúng có đẹp hơn bản gốc không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1031: Sanji phá huỷ Raid Suit vì muốn “đoạn tuyệt” với Germa

Leave A Reply

Your email address will not be published.