Fan One Piece chỉ ra 7 cái tên góp mặt trong “băng hải tặc khuyết tật”, bá đạo không thua kém gì băng Tứ Hoàng

Với thành viên mới nhất là Basil Hawkins thì số lượng nhân vật “khuyết tật” trong One Piece cũng đã có thêm một thành viên ưu tú mới. Nhân dịp này các fan đã tạo ra một băng hải tặc bao gồm 7 cái tên cộm cán nhất.

Fan One Piece luôn được xem là một trong những cộng đồng hài hước, sáng tạo và “nhiều muối” nhất. Nhân sự kiện Basil Hawkins tham gia vào “hội khuyết tật trong One Piece”, các fan của bộ truyện này đã tạo ra một băng hải tặc khuyết tật với đầy đủ các vị trí, cùng chúng tôi điểm qua 7 cái tên này nhé!

Thuyền trưởng – Shanks Tóc Đỏ

Tất nhiên rồi, nếu có một băng hải tặc khuyết tật trong One Piece thì thuyền trưởng của băng hải tặc này phải là Shanks Tóc Đỏ. Dù chỉ có 1 tay, không trái ác quỷ nhưng trong nhiều năm qua Shanks vẫn là một trong những nhân vật mẽ nhất trong One Piece. Với kinh nghiệm làm thuyền trưởng của mình, Shanks sẽ đưa băng khuyết tật trở thành một băng hải tặc tiếng tăm.

Thuyền phó – Kuzan

Một trong những nhân vật mạnh mẽ khác của One Piece là cựu đô đốc Kuzan. Với sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu của mình, Kuzan và Shanks sẽ tạo thành một cặp đôi thuyền trưởng – thuyền phó bá đạo nếu như băng hải tặc khuyết tật xuất hiện.

Kiếm sĩ – Kyros

Kyros là đấu sĩ huyền thoại của đấu trường Corrida 20 năm về trước. Ông cũng là Đội trưởng Đội cảnh vệ Hoàng Gia của Dressrossa. Từ khi bị biến thành đồ chơi, mọi người đã quên đi sự tồn tại của Kyros. Nhưng sau đó ông trở lại với hình dạng con người và trở thành “Chiến binh một chân”. Kyros cũng là cha của Rebecca, chồng của Scarlett và con rể của Riku Dold III.

Tanker – Jozu

Jozu là đội trưởng đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng, trong cuộc chiến tại Marineford, Jozu đủ mạnh để chiến đấu ngang tầm với các Shichibukai và hải quân. Jozu đã ăn Kira Kira no Mi, một loại trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta biến đổi các bộ phận và rất có thể là toàn bộ cơ thể của mình thành kim cương. Sức mạnh này đã mang lại cho anh biệt danh là “Jozu Kim Cương”.

Năng lực trái ác quỷ của Jozu cho anh ta khả năng “công thủ vẹn toàn”, gia tăng uy lực cho các đòn tấn công vật lý vốn đã mạnh mẽ nhờ mật độ kim cương bao phủ cơ thể của anh ta.

Đấu sĩ – Kid

Nếu chọn một thành viên mang tính cách “máu chiến”, sẵn sàng lao vào bất cứ đối thủ nào thì có lẽ không ai hợp hơn Kid “đồng nát”. Tuy nhiên trước khi tham gia vào băng hải tặc khuyết tật do Shanks Tóc Đỏ tạo nên có lẽ Kid nên từ bỏ ý nghĩa trả thù vì chính thuyền trưởng của anh lúc đó là người lấy mất cánh tay trái của mình.

Support – Crocodile

Cá Sấu Crocodile có lẽ là một trong những cựu Thất Vũ Hải để lại được nhiều ấn tượng cho độc giả One Piece. Với năng lực trái ác quỷ bá đạo của mình, Crocodile rất phù hợp để giúp đỡ các thành viên trong băng khuyết tật trước những đợt tấn công của kẻ thù.

Hoa tiêu – Nhà tiên tri đại tài Basil Hawkins

Basil Hawkins sẽ rất phù hợp với vai trò hoa tiêu, định hình hướng đi, phán đoán tình hình cho cả băng khuyết tật với tài năng tiên tri đại tài của mình thông qua các quẻ bói. Tuy nhiên để làm tốt điều này, Basil Hawkins cần phải cải thiện khả năng tiên tri của mình nếu không sẽ mất nốt cánh tay còn lại nếu như gia nhập băng hải tặc khuyết tật.

Các bạn thấy sao về các thành viên của băng hải tặc khuyết tật do các fan One Piece bình chọn ra nếu như nó xuất hiện trong bộ truyện. Toàn là những cái tên bá đạo và thực sự lực lượng của băng hải tặc đặc biệt này sẽ chẳng thua kém bất cứ một băng hải tặc Tứ Hoàng nào phải không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: “Câu lạc bộ cụt tay” trong One Piece ngày càng đông thành viên, đếm sơ đã 10 cái tên máu mặt

Leave A Reply

Your email address will not be published.