Fan One Piece dậy sóng với video hài “Trái Ác Quỷ” phiên bản “táo nhà mua”, vèo vèo nửa triệu view chỉ sau 2 ngày

Sẽ thế nào nếu Trái Ác Quỷ chỉ là 1… trái táo?

Sau hơn 2 năm phát triển, Gun Gun Mobile thực sự vẫn rất biết cách làm mới mình, “đu” mọi Trend và luôn là 1 trong số những tựa game Trendy thời thượng hợp gu giới trẻ bậc nhất. Từ nền tảng Facebook, Youtube Tiktok, giới cosplay, showbiz Việt… mọi ngóc ngách của giới trẻ đều ghi nhận sự vươn rộng bành trướng của tựa game “bắn gà ra gấu này”.

Gun Gun Mobile là 1 tựa game “của giới trẻ”

Không chỉ móc nối với giới cosplay, ca sĩ, hot girl, các tiktoker hàng đầu hay những Creative tài năng bậc nhất hiện nay, Gun Gun Mobile còn luôn không ngừng lan tỏa thông điệp, phủ sóng hình ảnh của mình đến với cộng đồng nhiều hơn bằng cách bắt tay với hàng loạt Youtuber ấn tượng. Ping Lê chính là cái tên mới nhất.  

Gun Mobile cùng Ping Lê mang tới cho fan tuyệt phẩm hài hước mang tên: Trái Cây ANIME

Với nội dung video khai thác độc đáo, thiên về các nhân vật truyện tranh, cách dựng video mới lạ, hấp dẫn, dần dần Ping Lê xây dựng được tên tuổi trong cộng đồng YouTuber. Đến nay, anh chàng sở hữu hơn 981 nghìn lượt theo dõi trên YouTube, là Top 10 nhà sản xuất video được đề cử tại WeChoice Awards 2020.

Lớp Học Vui Nhộn 2: Trái Cây ANIME là video hợp tác giữa Gun Gun Mobile và anh chàng Ping Lê, xoay quanh những “Trái Ác Quỷ” bản low cost giúp hội bạn sở hữu những năng lực đặc biệt: Người cao su của Luffy, năng lực phân thân của Naruto, 1 đấm chết luôn của Saitama… Không cần màu mè, không cần những kỹ xảo tỷ đô, nét diễn chân thật, không kém phần hài hước và thông điệp ý nghĩa đã giúp video lan tỏa mạnh mẽ, thu về nửa triệu view chỉ sau chưa đầy 48 tiếng.

Như thường lệ, ở dưới phần bình luận luôn là những comment rất tích cực từ phía cộng đồng, dù là game thủ nói chung hay fan anime nói riêng. Cũng có không ít người nhận ra Gun Gun Mobile, đang chơi Gun Gun Mobile và chẳng ngần ngại “like mạnh tay” cho sự kết hợp hết sức tuyệt vời này.

Sự hợp tác giữa Ping Lê và Gun Gun Mobile tạo ra sự cộng hưởng lan tỏa văn hóa hâm mộ One Piece nói riêng và Anime nói chung. Với 2 nhân vật Zoro và Sanji được remake trong đợt update vừa rồi đã tạo ra một ấn tượng mạnh và tạo ra làn sóng ủng hộ trong cộng đồng Gun Gun cũng như với những người hâm mộ One Piece, cho thấy sự giao thoa được nâng tầm giữa một tựa game với một thương hiệu truyện tranh lâu đời.

Điều đó càng thể hiện tương lai giữa Gun Gun và cộng đồng anime sẽ càng có nhiều cơ hội để đưa các nhân vật huyền thoại vào trong game, làm sống dậy cảm xúc của những người hâm mộ anime Việt.

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Patrick Redfield, nhân vật khiến Tứ Hoàng Shanks phải “rén” trong One Piece Film: Red

Leave A Reply

Your email address will not be published.