Fan One Piece ngã ngửa khi thấy Sanji được nhận “hào quang nhân vật chính”, anh ba sao mà mạnh quá!

Sanji đã có được những khoảnh khắc xuất thần trong loạt ảnh chế cực đỉnh của fan.

One Piece là bộ manga nói về cuộc hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu. Sức nóng lan tỏa của bộ truyện One Piece ngày càng rộng khắp thế giới khi những tình tiết kịch tính của phim đang ngày càng hấp dẫn. Mỗi tình tiết trong các chap mới ra đều được fan hết sức quan tâm. Họ không chỉ bỏ thời gian tìm hiểu và phân tích, mà còn cất công tạo ra những bức ảnh chế để đời cho phù hợp với hoàn cảnh.

Chính vì thế, bên cạnh những khoảng khắc rất ngầu và bá của các nhân vật, One Piece đôi khi cũng lại có một tuyển tập khoảnh khắc rất gì và này nọ mà chỉ có “fan thông thái” mới hiểu nổi. Bởi nhiều khi chính sự sáng tạo của fan đã khiến các độc giả nghiệp dư bị nhầm lẫn lung tung cả lên, bởi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra cả. Ví dụ như loạt ảnh chế về Sanji ở dưới đây là một ví dụ.

Như các fan One Piece đều biết, trong những chap gần đây của bộ manga này, các chi tiết như sức mạnh mới của Sanji, tình hình chiến sự của băng Mũ Rơm ở Wano, hay nhan sắc con gái của Kaido,… đã trở thành vựa muối chế ảnh cho người hâm mộ. Đặc biệt là tâm điểm chú ý hiện nay là về sức mạnh sau khi thức tỉnh mã gen của Sanji.

Trong One Piece chương 1034, người hâm mộ đã được chứng kiến Sanji dùng cú đá mới sút tung mồm Queen. Kỹ thuật mới của Sanji có tên là Ifrit Jambe (Ma Thần Phong Cước) sau khi được gia tăng sức mạnh, tốc độ, bộ xương ngoài,… Sanji nhận ra rằng “bộ xương ngoài”, “sức mạnh”, “tốc độ” của anh, tất cả chúng đều được kết hợp với nhau. “Haki vũ trang” mà anh đang luyện tập, cũng được kết hợp với “bộ xương ngoài”, và bây giờ đôi chân của anh đã khoẻ hơn và có thể chịu nhiệt tốt hơn. Khi phủ Busoshoku Haki lên chân của mình, Sanji có thể tập hợp lửa nhiều hơn trước.

Chính cú đá rực lửa này của Sanji đã trở thành cảm hứng cho bộ ảnh chế dưới đây, mời các bạn cùng xem những pha tỏa sáng có 1-0-2 của anh ba nhé!

Fan One Piece ngã ngửa khi thấy Sanji được nhận hào quang nhân vật chính, anh ba sao mà mạnh quá! - Ảnh 5.

Những bức ảnh chế này sau khi được chia sẻ trong cộng đồng One Piece đã nhận về rất nhiều lượt like, bình luận rôm rả. Vậy còn bạn thì nghĩ sao về chúng? Hãy chia sẻ nhé!

Nhận xét của netizen sau khi xem loạt ảnh trên:

– Bộ này đổi nhân vật chính rồi hả mọi người?

– Thế này mới gọi là buff chứ?

– Giấc mơ của fan anh ba đã trở thành hiện thực…

– Những khoảnh khắc hoàng kim của anh Sạn, gáy lên nào anh em ơi!!!

– Sanji mãi đỉnh…

– Anh tao giờ khác rồi nha…

>>>> Xem thêm: One Piece: Hé lộ nguyên nhân Nami thường mặc những bộ trang phục “hở hang”, tất cả là do “bệnh nghề nghiệp”

Leave A Reply

Your email address will not be published.