Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám

Liệu Luffy có dùng Gear 5 để áp đảo Luffy như dự đoán của người hâm mộ không?

Những thông tin trong One Piece chap 1042 đã khiến nhiều người bất ngờ khi chứng kiến một lần nữa Luffy lại bị Kaido hạ gục trong sự ngơ ngác và ngỡ ngàng của gã Tứ Hoàng. Đời thủa nhà ai đang đánh hăng máu thì Kaido lại bị dính dớp năm xưa. Thời khắc đó Kaido đã nhớ tới tình huống Oden bị phân tâm trong trận đấu với ông ta vào 20 năm trước và bây giờ đến lượt Luffy, chỉ vì gã CP0 bất ngờ xen ngang.

Tuy nhiên, sau tình huống “thật tình cờ và thật bất ngờ” này, cộng đồng One Piece đang xôn xao một thông tin rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để lật ngược tình thế, đánh bại Kaido như đã tuyên bố.

Một fanpage One Piece uy tín đã đăng tải một đoạn nội dung như sau: “Twitter đang xôn xao vì có một blogger người Nhật đã soi ra được mặt Luffy trong chap 1051 có những đường nét giống với ‘gear 5’ trong tiếng Nhật. Anh ta khẳng định rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để hạ gục Kaido trước khi rơi vào trạng thái kiệt sức hoàn toàn.”

Sau khi được chia sẻ, thông tin này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ One Piece. Vô số bình luận đã được đưa ra với nhiều ý kiến vô cùng sáng tạo:

– Gear 5 cộng thức tỉnh chắc kéo dãn cả không thời gian, di chuyển với tốc độ ánh sáng, đấm Kaido một cái méo hết cả mặt.

– Gerar 5 cộng thức tỉnh – Khai mở bát môn độn giáp – Bẻ cong không gian – Bản năng vô cực. Đấm lòi mặt Kaido luôn khỏi cần thông não.

– Một arc mà sức mạnh của main thay đổi hơi nhanh. Từ lúc ăn one hit cho tới lúc đánh cò cưa như thế này thì đúng là sức mạnh niềm tin và sức mạnh tình bạn rồi!

– Thấy tác giả lộ hint rõ ràng mà. Luffy bảo là dùng Gear 4 lần cuối cùng để hạ Kaido mà sang 1042 bị vả ngược rồi, thì đương nhiên là phải sang Gear 5.

– Sau khi bật Gear 5 lên lù hét lớn “Đấm Nghiêm Túc”. Kaido vỡ toang thành từng mảnh.

Hình dang Gear 5 của Luffy do người hâm mộ tưởng tượng ra

Dạo một vòng xem bình luận của netizen, có thể thấy rằng các fan One Piece đang rất trông đợi màn buff sức mạnh tiếp theo của Oda cho “con cưng”. Ai cũng mong được thấy hình dạng mới của Luffy ở trạng thái Gear 5 sẽ thế nào? Geaa 4 đã khủng rồi vậy sang Gear 5 Luffy sẽ còn vượt trội đến đâu.

Nếu quả thật vì một phép màu nào đó mà Luffy “đạp ga tăng tốc” được sang Gear 5 thì cơ hội cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido khá lớn. Dẫu sao, trước sau gì điều này cũng sẽ xảy ra thì việc CP0 “chọc gậy bánh xe” hóa ra lại là điều kiện cần để Oda có cớ tăng sức mạnh và giới thiệu hình thức mới của Luffy chứ!

>>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao CP0 đột ngột nhận được mệnh lệnh giết Luffy từ Ngũ Lão Tinh?

Leave A Reply

Your email address will not be published.