Fan Việt edit dàn cast One Piece live-action “sao y bản chính”, ông chú Shanks trông rất mlem

Những thông tin, hình ảnh liên quan đến dự án One Piece live-action đang nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Tin tức về chuyển thể live-action của Netflix lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017, mặc dù dàn diễn viên cốt lõi của nó chỉ mới được công bố vào năm ngoái, bao gồm 5 diễn viên chưa được biết đến nhiều. Inaki Godoy trong vai Luffy, Mackenyu trong vai kiếm sĩ Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai hoa tiêu Nami, Jacob Romero Gibson trong vai tay súng cừ khôi Usopp và Taz Skylar trong vai đầu bếp Sanji.

Và mới đây, Netflix tiếp tục xác nhận rằng One Piece đã chọn Peter Gadiot vào vai Shanks Tóc Đỏ.

Với các thông tin mới về dàn diễn viên sẽ thủ vai các nhân vật được nhiều người yêu thích trong anime/manga One Piece, có những người đã trở nên mất kiên nhẫn và họ đã bắt đầu tạo ra các biến thể của các nhân vật. Họ tưởng tượng một số nhân vật One Piece có thể như thế nào trong phiên bản live-action sao cho sát nhất với tạo hình nguyên tác.

Fan Việt edit dàn cast One Piece live-action sao y bản chính, ông chú Shanks trông rất mlem - Ảnh 1.

Tứ Hoàng Shanks do Peter Gadiot thủ vai (Ảnh: K164 Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Tứ Hoàng Shanks do Peter Gadiot thủ vai đã được một fan Việt “biến hoá” theo đúng tạo hình của nhân vật trong One Piece và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Trước đó, để “củng cố” thêm niềm tin rằng lựa chọn casting này của Netflix (và tác giả Oda Eiichiro) là hoàn toàn hợp lý, fan Việt này cũng đã thực hiện sự biến hóa cho dàn cast băng Mũ Rơm. Những bức ảnh này được edit cầu kỳ và tinh xảo đến độ nếu nhìn qua, ít ai nghĩ là “hàng fake”!

Các nhân vật One Piece trong tạo hình phiên bản người đóng do fan tạo ra

Người thực hiện bộ ảnh trên có nickname là K164 – admin của fanpage Hội những người ăn ngủ cùng One Piece. Bộ ảnh này sau khi được chia sẻ trên Twitter cá nhân của tác giả đã ngay lập tức trở nên viral, được netizen thế giới chú ý và khen nức nở.

 

Trước đây, nghệ sĩ Orange Creek cũng đã chia sẻ trên Instagram những hình vẽ lại của anh ấy về Kaido, Shanks, Ace, Mihawk, Rayleigh và Rob Lucci nếu do người đóng. Với kỹ năng của mình và sử dụng trang web Artbreeder cho phép tạo ra các phiên bản thực tế của các nhân vật manga, nghệ sĩ này đã tạo ra loạt ảnh tuyệt vời và khiến nhiều người ấn tượng. Cùng ngắm ở dưới đây nhé!

Shanks Tóc Đỏ

Kaido

Hỏa quyền Ace

Leave A Reply

Your email address will not be published.