Game thủ Genshin Impact tái hiện lại ca khúc mở đầu của Kimetsu no Yaiba

Bằng những dụng cụ có sẵn trong Genshin Impact, một game thủ đã tái hiện lại hoàn toàn ca khúc mở đầu của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen.

Sức sáng tạo của các game thủ là không thể bàn cãi khi một số người chơi Genshin Impact đã tìm ra cách kết hợp Demon Slayer cùng với tựa game yêu thích của mình. Kimetsu no Yaiba hay Demon Slayer là một loạt anime nổi tiếng được chuyển thể từ bộ manga cùng tên được rất nhiều fan anime trên thế giới yêu thích. Vừa qua, mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba là Yuukaku-hen đã chính thức khép lại cực kỳ hoành tráng.

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ thảnh quả của mình sau khi thành công tái hiện lại đoạn mở đầu mùa 2 của Kimetsu no Yaiba bằng những cảnh quay được lấy từ Genshin Impact sau khi đã lựa chọn và cắt ghép với nhau một cách ăn khớp. Trong đó, Diluc và Kazuha sẽ là nhân vật chính còn Itto thì đóng vai Tengen trong khi Keqing là Zenitsu.

Không chỉ vậy, ca khúc mở đầu của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen còn được game thủ này chơi lại bằng nhạc cụ Đàn Lyre của Genshin Impact. Đây là một trong những tính năng thú vị dành cho mục đích giải trí mà miHoYo đã thêm vào để các game thủ thư giãn bên cạnh việc chiến đấu và thám hiểm. Trong Genshin Impact, người chơi còn được cung cấp nhiều đạo cụ khác nhau như máy ảnh hay những chú thú cưng đồng hành.

Bản thân Genshin Impact cũng là một tựa game được nhiều fan manga/anime yêu thích nên những màn collab như thế này cũng là điều sớm muộn mà thôi, nhất là khi số lượng game thủ mà tựa game này thu hút được đang ngày càng tăng. Mong rằng trong tương lai thì miHoYo sẽ cho ra mắt những phiên bản hợp tác với những bộ manga/anime nổi tiếng trên thế giới trong Genshin Impact.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba mùa 2 vô đối về lượt xem tại Nhật Bản, vượt qua cả Thế vận hội Mùa đông 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published.