Giả thuyết Boruto: Đây có thể là lý do con trai Naruto sẽ đeo băng đô của Sasuke trong tương lai?

Có khả năng, Boruto đã trao chiếc băng đô của mình cho người khác.

Trong tập 1 của series Boruto, chúng ta thấy Boruto Uzumaki đeo một chiếc băng đô đã bị gạch ngang giống như của một nukenin – những ninja đã rời bỏ làng của mình. Có một nghi ngờ rằng chiếc băng đô đó là của Sasuke. Bởi vì Boruto cũng mặc áo choàng của Sasuke và thậm chí còn mang theo thanh kiếm của Sasuke vào thời điểm đó.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết rằng Sasuke đã đưa chiếc băng đô của mình cho Boruto.

Vậy chiếc băng đô ban đầu của Boruto đã đi đâu?

1. Nếu bạn đọc Boruto chương 60, có dấu hiệu cho thấy băng đô ban đầu của Boruto là ở chỗ Kawaki

Trong manga Boruto chương 60, Boruto cho Kawaki mượn chiếc băng đô của mình. Mặc dù Kawaki cảm thấy không ổn nhưng cho đến cuối chương cậu ấy vẫn mang theo chiếc băng đô đó. Nhưng điều này không có nghĩa là Kawaki sẽ mãi mãi theo mang băng đô của Boruto từ chương 60 này.

Nhưng sự việc này khiến tôi cảm thấy rằng Boruto sẽ thực sự tin tưởng Kawaki, vì vậy cậu ấy đã tiếp tục cho Kawaki mượn chiếc băng đô của mình. Có thể sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong tương lai Boruto và Kawaki hẹn ước, sau đó Boruto đưa chiếc băng đô của mình lên để xác nhận lời hứa. Sau đó, một điều gì đó đã xảy ra khiến Kawaki phải rời khỏi làng. Sau đó, tôi không biết Kawaki có còn mang băng đô của Boruto nữa không, hay đã vứt nó đi.

2. Có khi nào Boruto thích đeo băng đô của Sasuke không?

Tôi cũng nghi ngờ rằng sẽ có lúc Boruto bắt đầu đeo băng đô của Sasuke thường xuyên hơn. Hãy nhìn kỹ chiếc băng đô mà Boruto đang đeo ở trên. Ngoài vết chém ngang, còn có một vết chém chéo khác phù hợp với hình dạng vết thương trên mặt của cậu thiếu niên Boruto.

Điều này giống như một dấu hiệu chỉ ra rằng Boruto sẽ đeo băng đô vào thời điểm quan trọng, khi đó chiếc băng đô cùng với khuôn mặt của Boruto sẽ bị kẻ thù chém.

3. Boruto mặc áo choàng của Sasuke và mang theo thanh kiếm của Sasuke như thể có điều gì đó xấu sẽ xảy ra với thầy của cậu

Đối với băng đô của Boruto, có khả năng cậu ấy đã tặng nó cho Kawaki và Kawaki vẫn mang nó bên mình khi trở thành kẻ thù.

Nhưng tại sao Boruto lại mặc áo choàng của Sasuke và mang theo cả thanh kiếm của Sasuke? Nó giống như một dấu hiệu cho thấy Sasuke có thể sẽ không thể chiến đấu được nữa khi Boruto đối mặt với Kawaki trong tập 1. Nếu Sasuke có thể chiến đấu, anh ấy chắc sẽ không cho Boruto mượn kiếm trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp.

Vì vậy, Sasuke có thể bị thương, hoặc thậm chí có thể đã chết trong các sự kiện ở tập 1 của Boruto. Hiện tại, Sasuke đã mất Rinnegan, tức là sức mạnh của anh cũng bị giảm đi. Có thể đối phương sẽ lợi dụng điều này để dễ dàng đối phó với anh hơn trong tương lai. Nếu đúng như vậy, thì ngoài việc đeo chiếc băng đô ban đầu của Sasuke, Boruto còn có thêm một lý do tình cảm để mặc trang phục của người thầy giáo của mình.

Và lời cuối cùng, trên đây chỉ là giả thuyết về lý do tại sao trong tương lai Boruto sẽ đeo băng đô của Sasuke thôi nhé! Sau khi đọc bài viết này, bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Tổ chức khủng bố Kara ngày càng trở nên nguy hiểm khi sở hữu những thành viên mới với khả năng cực kỳ bá đạo

Leave A Reply

Your email address will not be published.