Giả thuyết One Piece: Hạm Đội Mũ Rơm liệu có biết Luffy đang gặp nguy hiểm và đến tiếp ứng không?

Nếu biết Luffy gặp nguy hiểm, Hạm Đội Mũ Rơm chắc chắn sẽ đến hỗ trợ?

Sau khi Luffy bị Kaido đánh bất tỉnh lần thứ 3, nhiều fan One Piece đặt ra câu hỏi rằng “Có khả năng nào Đại hạm đội Mũ Rơm biết tính mạng của Luffy đang gặp nguy hiểm ngay lúc này không?”. Nếu có liệu họ có tới Wano để giải vây và hỗ trợ cho Luffy không?

Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này ở dưới đây nhé!

1. Đại hạm đội Mũ Rơm nắm giữ thẻ sinh mệnh của Luffy

Như chúng ta đã biết, sau trận đấu gay cấn với Donquixote Doflamingo tại vương quốc Dressrosa, hơn 5600 con người đến từ các bộ lạc và chủng tộc khác nhau của 7 băng nổi tiếng đã cùng nhau lập nên Hạm đội Mũ Rơm. Họ tuyên bố sẽ phục vụ dưới trướng của Monkey D. Luffy và sẵn sàng hỗ trợ cậu bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần cậu lên tiếng.

Và sau khi cùng nâng cốc uống cạn chén rượu sake, từng chỉ huy của Hạm đội Mũ Rơm cũng như Bellamy đã lấy các mảnh thẻ sinh mệnh của Luffy. Nếu biết Luffy gặp nguy hiểm, chắc chắn họ sẽ không quản ngại đường xa vất vả mà đến giúp đỡ cậu.

Nhưng nhóm của Luffy hiện giờ có thực sự cần sự giúp đỡ sao?

2. Thẻ sinh mệnh đại diện cho trạng thái của con người

Nếu bạn còn nhớ, trước và trong suốt phần Impel Down, chúng ta đã thấy thẻ sinh mệnh của Portgas D. Ace bị cháy thành tàn tro gần hết. Khi ấy, thẻ sinh mệnh của Ace dường như đang bốc cháy vì tính mạng của anh đang gặp nguy hiểm. Về sau, thẻ sinh mệnh của Ace cũng đã biến mất không dấu vết vì anh đã chết.

Được biết, Vivre Card được làm từ móng tay của một người, có khả năng chống lửa, chống nước nhưng lại có thể được xé ra để trao tặng cho nhau.

Điểm đặc biệt của Vivre Card đó là các mảnh giấy cùng thuộc một tờ giấy sẽ luôn hướng về phía nhau cho dù chúng ở đâu đi chăng nữa. Và một mảnh giấy Vivre Card sẽ cho biết được tình trạng sự sống của chủ nhân nó, người cầm mảnh giấy sẽ biết được tình trạng sức sống của người thân mình thông qua mảnh giấy này.

Vậy thẻ sinh mệnh hiện tại của Luffy thì sao? Vì tính mạng của Luffy hiện đang bị đe dọa, nên rất có thể thẻ sinh mạng của cậu đang bốc cháy. Nếu điều này thực sự xảy ra, các chỉ huy của Hạm đội Mũ Rơm sẽ nắm được tình hình.

3. Nếu thẻ sinh mệnh của Luffy bốc cháy, liệu đại Hạm đội Mũ Rơm sẽ đến Wano?

Đáp án là có thể có hoặc cũng sẽ không. Mặc dù Hạm đội Mũ Rơm đã hứa sẽ giúp Luffy nếu cần, tuy nhiên xét rằng arc Wano đang đi đến hồi kết, thế nên sự hiện diện của đại Hạm đội Mũ Rơm thực sự sẽ không có nhiều ảnh hưởng đến cuộc chiến ở Onigashima.

Trên thực tế, thậm chí có thể là họ chỉ đến sau khi Luffy và những người khác cuối cùng đã đánh bại được phe của Kaido và cứu được Wano.

Ngay cả khi họ quyết định đến chỗ Luffy, rất có thể đại Hạm đội Mũ Rơm sẽ chỉ tham gia vào một cuộc chiến lớn tiếp theo trong tương lai mà thôi.

>>>> Xem thêm: One Piece: Buff sức mạnh quá đà cho dàn nhân vật chính, phải chăng Oda đang quá vội ở arc Wano?

Leave A Reply

Your email address will not be published.