Hãy quên Naruto hay Sasuke đi, Boruto chính là “niềm hy vọng cuối cùng” để đánh bại Momoshiki?

Mờ nhạt ngay chính trong bộ truyện mang tên của chính mình, tuy nhiên giờ đây Boruto chính là niềm hy vọng cuối cùng để đánh bại Momoshiki.

Xét một cách khách quan thì vai trò của Boruto từ đầu bộ truyện cùng tên không gì khác ngoài việc hỗ trợ Naruto và Sasuke trong cuộc chiến chống lại Isshiki. Trên thực tế, chìa khóa để chiến thắng Isshiki là chế độ Baryon của Naruto và sự xuất hiện của nhân vật Kawaki. Vậy với việc cả Naruto và Sasuke đều đang bị trọng thương, liệu Boruto có phải là niềm hy vọng cuối cùng để tiêu diệt được kẻ phản diện cực mạnh mang tên Momoshiki.

Đầu tiên chúng ta khá bất ngờ với cách mà Momoshiki xuất hiện. Hắn chờ cho Naruto và Isshiki tự triệt tiêu nhau, kết quả 1 kẻ đã chết còn 1 kẻ bị thương nghiêm trọng. Trong khi đó thì tận dụng chính Boruto, Momoshiki tấn công Sasuke, người có khả năng nhất để ngăn chặn âm mưu của hắn. Momoshiki sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình.

Rõ ràng Momoshiki đã chọn thời điểm rất phù hợp để xuất hiện và ra tay. Hiện tại hắn đang thao túng Boruto với mục đích biến con trai Naruto trở thành vũ khí hủy diệt tất cả. Boruto đang là vật chứa của Momoshiki và hắn có thể điều khiển cậu trong lúc mất ý thức không khác nào một quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Vậy cách gì có thể ngăn cản được Momoshiki và âm mưu của hắn ta. Kawaki hiện tại là nhân vật sung sức nhất để ngăn chặn được tên ác nhân Momoshiki. Nhiều khả năng chiến binh nổi tiếng với khả năng đối chiến trực tiếp cự ly gần này sẽ là đối thủ của Boruto lúc này đã bị Momoshiki điều khiển. Dù được cho là một nhân vật rất mạnh mẽ, tuy nhiên thật khó để Kawaki ngăn chặn được Momoshiki, một kẻ mà tự tin đối mặt với cả Naruto lẫn Sasuke, 2 huyền thoại nổi tiếng với sức mạnh của họ. Vậy thì lúc này, chẳng ai có thể đánh bại được Momoshiki ngoại trừ Boruto. Vậy cậu ta sẽ đánh bại tên ác nhân này bằng cách nào?

Một giả thuyết mà nhiều độc giả đã nghĩ ra đó là với sự giúp sức của Naruto và Sasuke, Boruto sẽ lấy lại được ý thức và không để cho Momoshiki điều khiển bản thân cậu nữa. Trong lúc đó thì Kawaki sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn Boruto làm càn và gây ảnh hưởng tính mạng đến Naruto và Sasuke. Một khi kiểm soát được bản thân, Momoshiki buộc phải lộ mặt và lúc này rõ ràng Boruto sẽ làm niềm hy vọng cuối cùng để có thể tiêu diệt được Momoshiki.

Điều này sẽ cần phải chờ vào cách giải quyết của “cha đẻ” Naruto, người đã và đang tiếp quản lại bộ truyện Boruto. Ông ta đã tạo ra nghịch cảnh để đứa Boruto trở thành chìa khóa để đánh bại Momoshiki. Trong những chapter sắp tới, điều này sẽ được làm rõ. Tuy nhiên nếu điều này diễn ra thì cũng là hợp lý mà thôi, cũng đã đến lúc để cho nhân vật chính của bộ truyện được tỏa sáng phải không nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.