Hé lộ diện mạo thật của 22 diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong One Piece

Khi xem anime One Piece, bạn bị ấn tượng trước giọng nói của nhân vật nào nhất?

Trong những bộ phim hoạt hình của Nhật Bản, hẳn đa phần các game thủ đều nhiều lần tỏ ra bất ngờ và thích thú với những giọng nói “độc” của các nhân vật trong phim. Chắc chắn không ít lần nhiều người đã tự hỏi: “Liệu những giọng nói này có diện mạo ngoài đời thực như thế nào? Họ có giống các nhân vật trong anime không?”

Để giải đáp câu hỏi tò mò này, các fans của những anime nổi tiếng như One Piece đã cất công tìm hiểu, sưu tầm nhiều bức hình thật hiếm hoi của các diễn viên lồng tiếng của anime này. Qua đó hé lộ sự thật “bất ngờ ngã ngửa” về những gương mặt đứng sau những nhân vật được nhiều người yêu thích trong anime.

Vậy hãy xem loạt ảnh dưới đây để biết được gương mặt thật của những giọng nói đã thổi hồn cho các nhân vật trong anime One Piece nhé! Chắc chắn nhiều người sẽ phải “bất ngờ ngã ngửa” khi biết được giọng nói đằng sau một số nhân vật là ai đấy!

Sau khi xem hết danh sách này, bị ấn tượng trước dung mạo và chất giọng của diễn viên lồng tiếng nào nhất? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 chi tiết đã được Oda thay đổi vào phút chót, khiến cả cốt truyện đi theo một hướng hoàn toàn khác

Leave A Reply

Your email address will not be published.