Hé lộ tên arc mới của anime Boruto, một nhẫn giả kì cựu cũng xuất hiện trở lại

Arc mới của anime Boruto sẽ có tên gọi chính thức là Vessel (Vật chủ).

Cuộc hành trình của Boruto và đội 7 ngày càng cam go và đầy thử thách hơn trước. Gần đây, loạt Boruto vừa mới trải qua arc Kara xoay quanh các sự kiện phiên bản nhân tạo của cây thần thụ và gốc nhìn đầu tiên về tổ chức khủng bố hoàn toàn mới, Kara với bước dạo đầu bằng màn giới thiệu bộ ba phản diện Deepa, Victor và đặc biệt là Jigen.

Ngay sau khi arc này khép lại, thì anime Boruto sẽ tiếp tục bằng một arc hoàn toàn mới nhưng vẫn lấy trọng tâm về Kara. Mới đây, teaser cho arc mới nhất đã được Saikyo Jump hé lộ với tên gọi chính thức là arc Vessel (Vật chủ) cùng với sự trở lại của Ao.

Đối với những ai đã dõi theo Naruto thì không còn quá xa lạ gì với Ao nữa. Ông là cựu nhẫn giả thân cận của Mizukage và từng tham gia Đại chiến nhẫn giả lần thứ 4. Ao trước đó vốn từng được đưa vào phiên bản manga của Boruto nên fan đã biết rõ về động cơ cũng như ngoại hình của nhân vật này. Nhưng đối với những ai chỉ tập trung vào anime, thì đây sẽ là một màn tài xuất thú vị từ nhẫn giả kì cựu này.

Giờ đây thì họ sẽ thắc mắc rằng ông đã có thể sóng sót sau vụ nổ từ bom vĩ thú như thế nào, ai đã tạo ra bộ phận máy móc cho Ao và liệu arc này cũng sẽ là thời điểm thích hợp để mang Kawaki vào anime hay chưa? Thêm vào đó thì phiên bản anime đang có những bước đi khá mới mẻ so với người anh em manga, nên arc Vessel sắp tới đây được cho là cũng sẽ có một chút sự thay đổi.

Hãy cùng nhau chờ xem những tập tiếp theo của anime Boruto nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: 6 nhân vật đã nhận được sức mạnh trực tiếp từ gia tộc thần thánh Otsutsuki, ai cũng bá đạo cả

Leave A Reply

Your email address will not be published.