Hé lộ về mối liên kết “bất ngờ” giữa Boruto và Kawaki với gia tộc Otsutsuki

Cả Boruto và Kawaki đều là những người mang con dấu Karma, đóng vai trò vật chủ để hồi sinh lại một Otsutsuki.

Boruto vừa qua cho ra mắt chương mới nhất 54 tiếp nối những gì đã diễn ra sau trận đấu với Isshiki Otsutsuki. Boruto giờ đây đang tạm thời bị Momoshiki chiếm quyền kiểm soát lên cơ thể thông qua con dấu Karma, khiến cho tình thế còn trở nên khó khăn hơn. Và chương mới nhất này đã hé lộ một chi tiết thú vị liên quan tới mối liên kết giữa Boruto, Kawaki với gia tộc Otsutsuki.

Như đã từng được hé lộ trước đó, cả hai cậu nhóc đều là những người mang con dấu Karma, đóng vai trò vật chủ để hồi sinh lại một Otsutsuki. Trong khi Boruto là vật chủ của Momoshiki, còn Kawaki lại thừa hưởng con dấu Karma từ Isshiki. Cựu thành viên của Kara là Amado sau một khoảng thời gian tìm hiểu đã đưa ra nhận định rằng chỉ cần con dấu Karma bị hủy, đồng nghĩa với việc sẽ loại bỏ được mã gen của gia tộc Otsutsuki ra khỏi người. Và Isshiki chính là cái tên đã được dùng để kiểm chứng cho điều đó.

Khi đến với chương 47, Isshiki đã hoàn toàn chiếm lấy thân xác của Jigen, qua đó làm mất đi con dấu Karma trên người của Kawaki.

Isshiki đã chết sau chương 53 vừa qua, nhưng không có nghĩa là mối liên kết với gia tộc Otsutsuki sẽ sớm kết thúc. Chương mới nhất đã hé lộ một thêm một sự thật xoay quanh con dấu quyền năng này. Đó là kể cả khi có biến mất đi chăng nữa, bộ mã gen sẽ vẫn tồn tại như một dạng dữ liệu được trích xuất bên trong cơ thể của vật chủ. Quá trình Otsutsuki hóa sẽ diễn ra một cách từ từ thay vì ngay lập tức. Một khi đã hoàn tất thì vật chủ sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi một thành viên thuộc gia tộc ngoài vũ trụ.

Theo như chính Momoshiki cho biết, quá trình chuyển hóa của Kawaki sau một thời gian dài đã đạt tới mức độ 80% như Boruto và cơ thể cậu giờ đây đang dần tiến tới việc trở thành một Otsutsuki hoàn chỉnh.

Mở đầu của loạt Boruto có hình ảnh cả Boruto với Kawaki khi trường thành hơn giao đấu với nhau trong đống đổ nát của làng Lá, nhưng vẫn chưa rõ về nguyên do thực sự là nằm ở đâu. Có vẻ như là loạt thông tin vừa được hé lộ về gia tộc Otsutsuki sẽ thành một trong những chi tiết sắp tới mở đường tới trận đánh đó, về sức mạnh thực sự mà hai người họ nắm giữ.

>>>> Xem thêm: Boruto: Đã đến lúc thích hợp để Naruto “biến mất” khỏi bộ truyện, Sasuke lên làm Hokage

Leave A Reply

Your email address will not be published.