Hình ảnh “Hỏa Vân” do Kaido tạo ra có màu tím, anime One Piece thêm một lần nữa lại xuất hiện chi tiết quá màu mè

Trong khi phần manga của One Piece đang ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả thì trong tập phim mới nhất của anime, màn tạo “Hỏa Vân” của Kaido đã được các nhà làm phim biến thành màu tím.

One Piece phiên bản anime đã phát sóng tập 1011 với nội dung chủ yếu nói về Sanji và cảnh bị rơi vào “động bàn tơ” của Tobi Roppo là Black Maria. Bên cạnh đó thì Zoro cũng để lại ấn tượng với màn “gáy to” của mình là đến đảo Quỷ để chém đầu Kaido. Trong khi đó thì Chopper thì đang bận điều chế thuốc giải đạn băng quỷ do Queen Bệnh Dịch tạo ra.

Nhìn chung tất cả phần hình ảnh của One Piece tập phim 1011 đều khá ấn tượng, cơ bản đi đúng với nguyên tác manga chỉ trừ một chi tiết đó chính là cảnh Kaido tạo “Hỏa Vân” và nhấc bổng đảo Onigashima lên không trung. Trong manga thì cảnh tượng này khá hoành tráng và nhiều cảm xúc thế nhưng trong anime không biết vì lý do gì mà các nhà làm phim đã cho những đám “Hỏa Vân” do Kaido tạo ra có màu tím trông khá buồn cười và không đúng với nguyên tác.

Hỏa Vân do Kaido tạo ra có phiên bản màu tím trông khá buồn cười

Trên thực tế, những hình ảnh có nhiều màu tím và các màu sắc có phần lòe loẹt khác xuất hiện khá nhiều trong những tập phim gần đây của One Piece, đặc biệt khi băng Mũ Rơm đặt chân lên đảo Onigashima và tham gia vào trận chiến với băng Bách Thú. Không phủ nhận rằng màu tím tạo ra những khung cảnh có phần bí ẩn, hoành tráng nhưng nó cũng khiến nhiều khán giả lâu năm của One Piece cảm thấy không quen mắt và có phần khó chịu.

Trong năm 2021, vấn đề về tạo hình nhân vật, chuyển thể những phân cảnh chiến đấu của anime One Piece gặp phải nhiều ý kiến của khán giả vì phần Wano có phần màu mè, hình ảnh quá nhiều kỹ xảo. Điều này tạo ra cảm giác như đang xem một bộ phim siêu nhân thay vì là một bộ anime hành động vốn được nhiều khán giả cho là chân thực như One Piece. Những tia sét màu tím và bối cảnh có quá nhiều màu sắc sặc sỡ này tạo cho nhiều khán giả nhớ tới Dragon Ball, bộ anime nổi tiếng với nhiều cảnh biến hình màu mè.

Nhiều cảnh phim của anime One Piece được cho là quá màu mè

Nhìn chung One Piece tập 1011 vẫn đang đảm bảo khá tốt phần hình ảnh, âm thanh chuẩn bị tốt cho những màn giao đấu quyết liệt tại arc Wano này. Tuy nhiên hình ảnh “Hỏa Vân” do Kaido tạo ra có màu tím và trước đó là nhiều màn sáng tạo theo kiểu “chằng giống ai” của nhà sản xuất anime One Piece khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Hy vọng rằng trong những tập phim sắp tới, phần hình ảnh của arc Wano và những màn đụng độ lớn sẽ được sản xuất một cách tốt hơn, mang lại cảm giác chân thật và giữ được bản sắc riêng của thương hiệu One Piece.

Hy vọng những cảnh phim chiến đấu trong anime One Piece sẽ được tạo hình gần với phiên bản manga gốc

Các bạn thấy sao về chất lượng của anime One Piece trong năm 2022 thông qua sự việc “Hỏa Vân” của Kaido có màu tím? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.