Hình dạng thật của Isshiki Otsutsuki và Baryon Mode của Naruto xuất hiện trong Boruto Opening 9 khiến các fan phấn khích tột độ

Vừa qua thì cả Opening lẫn Ending cho arc mới của Boruto đã được ra mắt, đáng chú ý nhất đó chính là sự góp mặt của Naruto với hình dạng Baryon Mode và hình dạng thật của Isshiki Otsutsuki được hé lộ.

Hình dạng thật của Isshiki Otsutsuki xuất hiện

Cho đến nay chúng ta mới chỉ được nhìn thấy Jigen, và đây chưa phải là hình dạng ban đầu của Isshiki Otsutsuki. Khi chiến đấu với Naruto và Sasuke, hắn cũng thể hiện một hình dạng khác và nó cũng không phải hình dạng thật của tộc nhân Otsutsuki này.

Isshiki sẽ chỉ xuất hiện trong trận chiến thứ hai của Naruto và Sasuke chống lại Jigen, và trong bài hát mở đầu chúng ta đã được thể hiện một chút dưới dạng một hình bóng. Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể thấy mắt phải của Otsutsuki Isshiki là một huyết kế giới hạn, tuy nhiên nó là gì thì hiện tại vẫn chưa rõ.

Trạng thái Baryon Mode của Naruto được giới thiệu

Hình dạng mạnh nhất của Naruto và Kurama, cụ thể là trạng thái Baryon Mode cũng được thể hiện dưới dạng hình bóng trong bài hát mở đầu thứ chín này. Chúng ta sẽ thấy đuôi của Kurama thoát ra khỏi Naruto như thế nào, hoàn chỉnh với đôi tai và các điểm nhấn màu cam trên cơ thể và khuôn mặt của Naruto.

Ở trong trạng thái này thì cơ thể của Naruto giống như lò phản ứng hạt nhân, chakra của Naruto và Kurama được tiêu thụ làm nguyên liệu để tạo ra một loại năng lượng mới. Sự gia tăng chakra cực kì lớn đến nỗi cả Isshiki cũng phải kinh ngạc. Khi được sử dụng, Baryon Mode tăng đáng kể phản xạ, tốc độ và sức mạnh của Naruto đến mức vượt qua khả năng của Isshiki, cho phép Naruto giật các thanh đen của Otsutsuki ra khỏi không khí trước khi chúng được phóng to.

Đôi mắt Rinnegan của Sasuke bị phá hủy

Đây là một spoil lớn với những chỉ xem anime liên quan đến đôi mắt Rinnegan của Sasuke. Như chúng ta đã biết trong manga thì sau trận chiến của Naruto, Sasuke, Boruto và Kawaki chống lại Isshiki, thì Momoshiki đã chiếm lấy cơ thể của Boruto.

Không chỉ chiếm đoạt, hắn còn hủy đi con mắt Rinnegan của Sasuke. Trong bài hát mở đầu mới, chúng ta thấy hình bóng của Sasuke đang chảy máu từ mắt trái của anh ấy.

Số phận của Naruto cũng được hé lộ

Một trong những khoảnh khắc quan trọng trong manga Boruto là khi Naruto sử dụng chế độ Baryon thì anh ấy suýt chết. Tuy nhiên Naruto chỉ bị thương, còn Cửu Vĩ Kurama thì biến mất. Nên hiện tại ngài Hokage đệ Thất của chúng ta không còn là Jinchuuriki nữa.

Trong bài hát mở đầu này, chúng ta thậm chí còn được xem số phận của Naruto, rất lâu trước khi cuộc chiến được diễn ra khi Boruto và Kawaki hoảng sợ khi nhìn anh nằm xuống. Nhưng Naruto đã mở mắt, cho thấy rằng anh đã an toàn.

>>>> Xem thêm: Nhọ như Boruto, bị cư dân mạng làm cho “bay màu” khỏi bức ảnh gia đình Uzumaki

Leave A Reply

Your email address will not be published.