Hỏi đáp SBS One Piece 101: Oda tiết lộ cây chùy của Yamato ở dạng người, Franky về già trông vẫn rất ngầu

Trong chuyên mục One Piece tập 101 phần hỏi đáp SBS vừa mới được tiết lộ sáng nay đã cho chúng ta thấy những thông tin vô cùng thú vị.

Giống như các tập truyện One Piece trước thì mỗi khi xuất bản một tập nào đó, Oda thường có chuyên mục hỏi đáp SBS, nơi cung cấp những thông tin thú vị về các nhân vật cũng như những câu chuyện khác không được đề cập trong bộ truyện. Dù tập 101 chưa xuất bản nhưng phần hỏi đáp SBS đã thu về rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hấp dẫn này nhé!

Oda tiết lộ cây chùy của Yamato ở dạng người

Như chúng ta đã biết thì con gái Yamato của Tứ Hoàng Kaido sử dụng một cây chùy làm vũ khí chính để chiến đấu. Chiếc chùy này từng làm Ulti, một Tobi Roppo bất tỉnh. Trong chuyên mục hỏi đáp SBS mới nhất thì Oda đã tiết lộ cây chùy của Yamato ở dạng người có tên là là Takeru. Nhiều fan One Piece còn cho rằng đây có thể là hình dáng của ông nội Yamato tức cha đẻ của Tứ Hoàng Kaido.

Franky về già trông như thế nào

hỏi đáp SBS tập 101 cũng tiết lộ hình ảnh Franky về già ở tuổi 50 và 70. Oda khá hài hước khi vẽ ra 2 trường hợp đó là Franky về già trông như một người bình thường, khỏe mạnh và khá đẹp lão. Trường hợp khác là lúc về già Franky sẽ biến thành một cỗ máy hoàn toàn. Đúng là không ai lầy lội như thánh Oda cả phải không nào?

Các thành viên Băng Tóc Đỏ

Băng Tóc đỏ giờ đã là một băng hải tặc rất hung hậu, những người từng xuất hiện trong trận chiến tổng bộ hải quân giờ là những chỉ huy và tất cả đều biết đến Luffy, tên của họ từ trái sang và từ trên xuống là:

Shanks (thuyền trưởng)

Ben Beckman

Lucky Roo

Yasopp

Lime Juice (đeo kính đen)

Bonk Punch

Monster (con khỉ)

Building Snake

Hongou

Howling Gab

Còn Rockstar rất mạnh nhưng không thuộc hàng ngũ Chỉ huy này.

Killer nếu ăn trái Smile không hỏng

Như chúng ta đã biết thì thuyền phó của băng Kid, Killer đã bị bắt ăn một trái ác quỷ nhân tạo Smile bị hỏng. Điều này khiến Killer cười suốt ngày dù cho rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào. Trong SBS số mới nhất, Oda đã tiết lộ hình ảnh Killer nếu ăn trái Smile không hỏng sẽ như thế nào. Trông cũng ổn áp đúng không anh em?

Tên của 3 ông lãnh chúa ở Wano

Tên của 3 ông lãnh chúa từ trái qua này là:

– Shimotsuki Ushimaru

– Fuugetsu Omusubi

– Ujima Tenpura

Và điều quan trọng nhất là Oda khẳng định Ushimaru không phải bố Zoro. Được biết thêm, Ushimaru và con cáo Onimaru là một cặp đôi nổi tiếng. Oda đã định vẽ cảnh Onimaru ngạc nhiên khi nhìn thấy Zoro sao quá giống Ushimaru, nhưng rồi lại thôi vì không muốn làm phức tạp thêm câu chuyện. Như vậy là giả thuyết về Ushimaru là bố của Zoro là không đúng nhé!

Trên đây là những thông tin nổi bật nhất trong chuyên mục hỏi đáp SBS One Piece tập 101. Bài viết có sử dụng những hình ảnh và thông tin tham khảo từ fanpage “FC One Piece Việt Nam”. Các bạn thấy sao về những thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Top 20 “anime hay nhất lịch sử” vắng mặt One Piece và Naruto khiến fan tranh cãi, “hai đàn anh” bị nhiều tân binh vượt mặt

Leave A Reply

Your email address will not be published.