Hợp lực khiến Big Mom hộc máu, các fan One Piece cho rằng Kid và Law sẽ là 2 Tứ Hoàng trong lương lai?

Với việc thức tỉnh trái ác quỷ và khiến Tứ Hoàng Big Mom hộc máu, Law và Kid đang được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ trở thành Tứ Hoàng trong tương lai.

One Piece chap 1031 chứng kiến cuộc đụng độ đến mức cao trào của Tứ Hoàng Big Mom với 2 Siêu Tân Tinh là Kid và Law. Trái với thái độ khá chủ quan và đầy tự tin trước đó, sau khi bị cặp đôi Siêu Tân Tinh là đả thương, Big Mom thực sự đã nổi điên và công nhận sức mạnh của Law và Kid.

Với sự hỗ trợ của Kid, Law chính là người đầu tiên khiến Big Mom hộc máu trong manga One Piece

Như các bạn đã biết, Oda là người rất biết cách để xâu chuỗi các sự việc tưởng chừng như không liên quan trong One Piece lại trở thành một mạch truyện hết sức logic. Trước khi đối đầu với Kid và Law, Big Mom được mệnh danh là quái vật và hiếm có lần nào chúng ta thấy được bà ta chịu tổn thương tới từ đối thủ của mình, kể cả đó có là Tứ Hoàng như Kaido ở phần đầu tiên của Wano quốc. Tuy nhiên với sức mạnh trái ác quỷ của mình, Law và Kid đã làm được điều này.

Ngay lập tức các fan One Piece bắt đầu bàn luận về việc liệu rằng Kid và Law có trở thành Tứ Hoàng trong tương lai để sánh vai với Vua Hải Tặc Luffy hay không? Điều này không phải là vô căn cứ khi 2 nhân vật này có những mối lương duyên rất kỳ lạ với Luffy. Law không chỉ là người cứu Luffy thoát khỏi cái chết ở trận chiến tổng bộ hải quân mà còn là một đồng minh thân cận của Vua Hải Tặc tương lai qua rất nhiều trận đánh vừa qua. Những gì mà Luffy thiếu là điều mà Law có, một con người bình tĩnh, biết tính toán và luôn có sẵn những kế hoạch cho riêng mình.

Trong khi đó thì Kid đã hội ngộ lần đầu tiên cùng với Luffy ở đảo Sabaody, thời điểm đó chính nhân vật này là người có truy nã cao hơn cả Luffy. Điều này phần nào cho thấy được Kid là một nhân vật có thực lực và tham vọng rất lớn. Trong khi Law và Luffy hướng đến mục tiêu là Kaido thì Kid muốn lập liên minh với các Siêu Tân Tinh khác để hạ bệ Shanks Tóc Đỏ. Tuy nhiên thật không may mắn khi Kid bị Shanks làm mất một cánh tay, tới Wano và bị Kaido đánh bại và giam vào nhà ngục Udon. Sở hữu trái ác quỷ rất mạnh trong chiến đấu, chính Law cũng đã công nhận rằng Kid với việc thức tỉnh trái ác quỷ là rất mạnh. Điều quan trọng hơn là có vẻ như Siêu Tân Tinh này vẫn chưa sử dụng hết sức mạnh của mình.

Trong khi đó thì xét về sức mạnh trái ác quỷ, với khả năng tạo ra tổn thương từ bên trong cơ thể của đối thủ, ngay cả một con quái vật như Big Mom còn hộc máu thì chúng ta cũng có thể biết được nếu sử dụng năng lực thức tỉnh trái ác quỷ một cách thuần thục hơn, Law sẽ đáng sợ như thế nào. Những đòn đánh dù mạnh của Luffy, Kid hay thậm chí là Kaido không khiến Big Mom mất một chút máu nào vì đó là những đòn đánh bên ngoài. Thế nhưng đối với Law, Haki vũ trang và sức chịu đựng của một Tứ Hoàng sẽ vô tác dụng nếu như đòn đánh đó là tấn công vào bên trong cơ thể.

Sẽ là thú vị và không có gì bất ngờ nếu sau này Luffy chinh phục được kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc thì lúc đó Law và Kid có thể sẽ là 2 Tứ Hoàng trong tương lai, những người đã cùng chiến đấu với thuyền trưởng băng Mũ Rơm tại Wano. Đối với Trafalgar D. Water Law, với sứ mệnh chữ D trong tên gọi của mình, vai trò của nhân vật này sẽ còn nổi bật hơn nữa trong tương lai. Còn đối với một nhân vật có tính cách, khát khao và tham vọng chẳng kém gì Luffy, Kid “đồng nát”” hoàn toàn đủ sức để ngồi vào vị trí Tứ Hoàng trong tương lai. Nếu điều này diễn ra thì đó chắc hẳn là một câu chuyện rất thú vị sau khi Law, Kid và Luffy đã trải qua nhiều biến cố cùng nhau. Các bạn nghĩ sao về việc Law và Kid sẽ trở thành Tứ Hoàng trong tương lai khi Luffy đã trở thành Vua Hải Tặc? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Phá hủy Raid Suit vì muốn “giữ lại cảm xúc”, Sanji liệu còn vũ khí khác thay thế?

Leave A Reply

Your email address will not be published.