Khám phá 10 sự thật không ai ngờ đến trong các chap mới của One Piece để thấy “Oda thật thâm sâu”

Dưới đây là những sự thật mới được tiết lộ trong vài chap gần đây của One Piece.

Không nói thì hẳn fan One Piece nào cũng biết đây là một trong những thương hiệu đình đám nhất làng manga/anime Nhật Bản. Từ việc bộ manga này được xuất bản nhiều nhất thế giới, anime sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu và có một loạt những ấn phẩm ăn khách đi kèm như OVA, trò chơi điện tử cho những thiết bị khác nhau, artbook và databook…

Nói không ngoa chứ One Piece cũng là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi và khẳng định vị trí của manga tại Nhật Bản cũng như toàn thế giới. Với nội dung hấp dẫn, nhân vật độc đáo bộ truyện luôn mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng bất ngờ. Ví dụ như những sự thật mới được tiết lộ trong các chap gần đây đã đem đến cho fan hết sự bất ngờ này tới sự bất ngờ khác.

Nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi 10 “sự thật thú vị” trong One Piece mới được tiết lộ, toàn thông tin cực hot đó nha anh em.

Sức mạnh của Sanji không thể đùa được đâu nhé!

Roger có Vua Bóng Tối còn Luffy có Vua Địa Ngục

Cách đối xử với trẻ em của truyền trưởng và thuyền viên băng Mũ Rơm

Hóa ra đây là điều thầm kín trong lòng của Kaido ư?

Họ đang đánh nhau hay vui đùa với nhau vậy? Kaido kể ra cũng “trẩu” phết đấy chứ!

King bị Zoro chém gãy cánh phải, Queen bị Sanji đá gãy tay trái. Đánh nhau với “đôi cánh” của nhân vật chính thì kết quả như vậy là phải rồi…

Vậy là King cũng có Haki bá vương hả?

Dẫu biết trước định mệnh an bài là King và Queen sẽ thua, nhưng không ngờ là 2 chỉ huy băng Tứ Hoàng lại bị hạ KO

Dù tỏa sáng sau cùng nhưng Sanji lại là người “gáy” chiến thắng sớm nhất!

Phải chăng Sanji có sở thích kỳ lạ là “khổ trước sướng sau”

Sau khi khám phá thêm những “thông tin thú vị” ở trên thì anh em cảm thấy thế nào? Có lẽ từ giờ cho đến khi arc Wano kết thúc sẽ còn rất nhiều điều hay ho được Oda bật mí nữa đấy! Hãy cùng chờ và hóng xem đó là gì nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 12 bí ẩn đã được giải đáp trong năm 2021, tất cả đều liên quan mật thiết tới cuộc chiến ở Wano (P.1) 

Leave A Reply

Your email address will not be published.