“Khóc thuê” cho Kaido, các fan One Piece cho rằng “Luffy giờ như người Saiyan, càng đánh càng mạnh”

Có vẻ như Oda đã sử dụng Haki “nhân vật chính” cho Luffy khi mà Long Tửu Bát Quái của Kaido dường như không xi nhê gì với thuyền trưởng băng Mũ Rơm.

One Piece chap 1037 mang đến cho độc giả một chương truyện đặc biệt hấp dẫn. Đúng với tên gọi đã được hé lộ từ trước đó, Kaido đã sử dụng “Long Tửu Bát Quái” để tấn công Luffy và dành tặng cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm sự tôn trọng nhất. Tứ Hoàng này công nhận với Luffy rằng đã lâu rồi hắn mới đối đầu nghiêm túc trong một trận đánh và Luffy thực sự rất mạnh.

Tuy nhiên dù “Long Tửu Bát Quái” có sức tấn công và uy lực mạnh mẽ, kết hợp nhuần nhuyễn các trạng thái cảm xúc của Kaido và các dạng biến thể khác nhau từ dạng rồng, dạng lai hay vung chùy tùy hứng, tất cả đều không làm được gì sự kháng cự mạnh mẽ từ Luffy. Thậm chí vào cuối chap này, Luffy còn tung ra đòn đánh khiến Kaido mắt trắng giã và hộc máu. Vẫn chưa rõ đây có phải là kết cục của trận đối đầu này hay chưa tuy nhiên Luffy vẫn không hề hấn gì trước tuyệt kỹ ít khi phải dùng đến của Kaido.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều fan One Piece bắt đầu “khóc thuê” cho Tứ Hoàng Kaido và cho rằng Oda bắt đầu sử dụng Haki “nhân vật chính” dành cho Luffy. Những cụm từ như “buff bẩn” hay “Luffy là người Saiyan à” được xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhiều độc giả cho rằng không biết giờ ai mới là người ăn hệ Zoan nữa, đáng lẽ đòn đánh của boss phải mang lại cảm giác cực kỳ nguy hiểm khi có thể lấy mạng các nhân vật chính bất cứ lúc nào. Thế mà giờ đây, cứ đòn đánh nào vã vào Luffy cũng chỉ khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm đau một cái xong nhảy lên đánh tiếp. Phải chăng đây là buff quá đà, chỉ vì Kaido không biết hồi tưởng như Luffy?

Nhìn một cách tích cực thì Wano xem ra không chỉ là trận chiến giữa băng Bách Thú và liên minh Luffy, giờ đây Ngũ Lão Tinh và chính quyền thế giới cũng đã can thiệp vào trận chiến này, sắp tới nhiều khả năng sẽ còn nhiều thế lực khác nữa. Để One Piece đi đúng lộ trình của mình thì việc Luffy được “buff sức mạnh” cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại trận chiến giữa 2 quái vật này đang đến mức cao trào và căng thẳng nhất, với “Long Tửu Bát Quái” đã được tung ra, cái được xem là thứ để Kaido dành tặng cho đối thủ xứng tầm thì tương lai của trận chiến này sẽ không kéo dài quá lâu nữa. Chính vì vậy các fan One Piece có lẽ nên quen dần với việc Luffy thực sự giờ đã đạt tầm Tứ Hoàng về sức mạnh và có thể solo bất cứ với nhân vật nào.

Các bạn thấy sao về việc “khóc thuê” cho Kaido, các fan One Piece cho rằng “Luffy giờ như người Saiyan, càng đánh càng mạnh”? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil đầy đủ One Piece 1037: Luffy quyết chiến với Kaido đến cùng, Ngũ Lão Tinh tiết lộ bí mật bất ngờ

Leave A Reply

Your email address will not be published.