Không phải Naruto hay Sasuke, Boruto mới chính là người khiến Isshiki Otsutsuki phải dè chừng

Isshiki Otsutsuki có thể thẳng tay giết chết Naruto và Sasuke thế nhưng hắn lại không dám giết Boruto vì một lý do nào đó.

Mới đây những thông tin về chap 50 của manga Boruto đã được tiết lộ thông qua vài hình ảnh được spoil. Qua những hình ảnh đó thì chúng ta có thể thấy được sức mạnh áp đảo từ Otsutsuki Isshiki, dường như cả Naruto và Sasuke kết hợp lại cũng không thể nào là đối thủ của hắn.

Trong cuộc chiến mới đây cho dù cả 2 đã phát huy sức mạnh tối đa ngay từ đầu nhưng vẫn bị Isshiki “bón hành”. Thậm chí Sasuke gần như đã bị giết, nhưng cũng may ngay khoảnh khắc đó Boruto đã xuất hiện kịp thời đánh lạc hướng và thành công giải thoát rồi đưa anh lui về sau.

Có một điều khá kỳ lạ là trên thực tế có một vài giây có sơ hở kể từ lúc Boruto bảo vệ Sasuke thì Isshiki ta có thể đâm cả 2 cùng một lúc. Thế nhưng Boruto đã nhận ra rằng Isshiki không thể giết mình. Dường như có một nguyên nhân nào đó khiến tộc nhân Otsutsuki này phải dè chừng anh.

Vậy lý do đấy là gì?

1. Có một quy tắc liên quan đến “vật chứa” Karma

Lý do đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là có thể có một quy tắc hoặc luật lệ nào đó liên quan đến con ấn Karma của gia tộc Otsutsuki.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều bí ẩn về ấn nguyền này, chúng ta mới chỉ biết nó được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Ai có con ấn này có thể sở hữu một sức mạnh vô cùng “bá đạo” nhưng mục đích thật sự của nó là gì, nó hoạt động như thế nào, hay ai có thể loại bỏ nó…thì vẫn chưa được nhắc đến.

Có thể một luật lệ được đặt ra là Otsutsuki không được phép giết “vật chứa” của một tộc nhân khác vì như vậy sẽ ngăn cản quá trình “tái sinh” của giống loài mình. Điều này khiến Isshiki không được giết Boruto- người đang bị Momoshiki chiếm hữu.

2. Isshiki đàng chờ đợi sự tái sinh của Momoshiki

Như chúng đã biết về nguyên tắc tái sinh của gia tộc Otsutsuki, nếu vật chứa chết thì kẻ sở hữu không thể quay trở lại được. Vì thế hiện tại nếu Boruto chết thì Momoshiki Otsutsuki sẽ không thể tái sinh. Mà hiện tại quá trình chiếm hữu đã lên đến 70- 80% vì thế hắn không thể phá hỏng tất cả được.

Có thể Isshiki đang chờ sự tái sinh của Momoshiki, hắn muốn hợp tác với tộc nhân Otsutsuki này để bành trướng thế lực và xâm chiếm Trái Đất. Thật sự nếu điều này thành công thì thế giới Nhẫn giả sẽ rơi vào lâm nguy một lần nữa.

3. Sức mạnh của Momoshiki khiến Isshiki sợ hãi

Isshiki rất mạnh mẽ và chúng ta không thể phủ nhận điều này khi hắn có thể dễ dàng đối phó với cả Naruto và Sasuke. Nhưng trên thực tế Momoshiki cũng không yếu, trước đó 1 mình hắn đã đấu với 5 Kage. Việc hắn bị Boruto và Naruto hợp sức đánh bại không thể nói lên tất cả sức mạnh của hắn.

Hiện tại hắn đang chờ đợi quá trình giải nén thành công để chiếm hữu lấy cơ thể của Boruto. Chúng ta đã thấy trong cuộc chiến với với Boro thì Momoshiki trong cơ thể Boruto dường như mạnh mẽ hơn lúc ban đầu, có thể có một sức mạnh nào đó sẽ xuất hiện khi một tộc nhân Otsutsuki ở trong vật chứa của mình. Và Isshiki sợ điều đó.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu lý do thật sự khiến Isshiki phải dè chừng Boruto là gì? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Ở thời điểm hiện tại năng lực mạnh nhất của Boruto là gì, liệu có “thấm tháp” gì so với ông bố Hokage (P2)

Leave A Reply

Your email address will not be published.