Kimetsu no Yaiba: Giới tính thật sự của kẻ phản diện Enmu

Enmu là con quỷ bị Tanjiro và Inosuke chém chết trong phần kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây cũng là nhân vật bí ẩn và giới tính của con quỷ này là chủ đề được nhiều fan bàn tán sôi nổi.

Trong Sát quỷ, những con quỷ mạnh nhất được gọi là Mười hai Kizuki (Mặt trăng), chúng được chia thành sáu Thứ hạng trên và sáu Thứ hạng dưới. Chúa quỷ Muzan đều tàn sát những hạn thấp hơn vì xem thường sự yếu kém của những con quỷ này, nhưng Enmu là con quỷ duy nhất được giữ lại.

Đây là con quỷ Hạng thấp hơn 1, là nhân vật xuất hiện trong phần 2 của Anime Kimetsu no Yaiba: Mugen Train. Enma xuất hiện với tư cách là con quỷ trong hình dáng nam giới có chiều cao trung bình, mái tóc đen dài đến vai nhuộm hồng. Phần đôi mắt màu xanh có khắc chữ Kanji cho “Lower One” vào tròng đen. Những yếu tố về ngoại hình khá mơ hồ cùng giọng nói chậm rãi, lôi cuốn khiến giới tính của Enmu bị nghi ngờ.

Nhưng thực tế, Enmu là nam giới, con quỷ tàn bạo muốn và giết chết con người thông qua giấc mơ. Hắn ta là con quỷ trong suốt Kimetsu no Yaiba với vẻ ngoài không thể thay thế được vì Enmu thích nhìn thấy con người đau khổ thông qua sự kiểm soát họ trong chính giấc mơ mà anh ta tạo ra.

Khi đối mặt với cái chết, các thành viên còn lại của Lower Moons cầu xin sự sống hoặc tự cứu mình khỏi bị tàn sát của Muzan. Nhưng sự tận tâm cùng biểu hiện tôn kính của Enmu dành cho Chúa quỷ Muzan giúp anh thoát chết. Là nhân vật thích chơi trội nên Enmu đã được Muzan cho thêm máu nhằm chứng tỏ bản thân mình.

Chính sức mạnh này đã giúp Enmu hợp nhất với tàu Mugen, thực hiện âm mưu bất chính bằng cách lấy tất cả các hành khách làm nạn nhân của mình. Hắn ta đã sử dụng kỹ năng điều khiển giấc mơ và hiện thực của mình để đưa mọi người vào giấc mơ, nhìn thấy những cảnh đẹp hoặc đau lòng nhất. Không một ai trên chuyến tàu có thể thoát khỏi điều này, kể cả các thành viên đội sát quỷ.

Hạ Huyền Nhất Enmu đã kéo họ vào cõi mộng và muốn tiêu diệt họ bằng cách mượn bàn tay của bốn đứa trẻ để đâm vỡ Linh Cầu – thứ đại diện cho chủ nhân giấc mơ. Tuy nhiên, Tanjiro đã tự tay kết liễu mình trong giấc mơ để có thể thoát ra khỏi mộng giới đẹp về những người thân đã mất của mình.

Enmu đã lợi dụng mong muốn và hối tiếc nhất của con người để chống lại họ. Tuy nhiên cuối cùng con quỷ này cũng đã bại dưới tay các Thợ Săn Quỷ. Điều hắn ta hối tiếc nhất trước khi chết là khi hợp nhất với con tàu vẫn chưa kịp ăn một người nào cả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.