Kimetsu no Yaiba: Huyết Quỷ Thuật của Nezuko sẽ là chìa khóa để tiêu diệt Muzan

Những tập phim cuối cùng của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã trình diễn những khả năng ấn tượng từ Huyết Quỷ Thuật của Nezuko.

Trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba, Muzan chính là tên trùm phản diện, là kẻ đã tạo ra tất cả những con quỷ và lãnh đạo chúng chống lại loài người. Hắn sở hữu một nguồn sức mạnh cực kỳ lớn, khiến cho đến cả những Trụ Cột của Sát Quỷ Đoàn cũng phải e sợ và gần như bất tử nếu không có sự xuất hiện của ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, các tập anime cuối cùng của Kimetsu no Yaiba Season 2 dường như đã dần hé lộ một trong những mấu chốt chính để phe Sát Quỷ Đoàn có thể tiêu diệt Muzan. Thứ mà MGN đang muốn nhắc đến ở đây chính là Huyết quỷ thuật “Bộc Huyết” của Nezuko.

Khác hẳn với tất cả những con quỷ còn lại, Huyết Quỷ Thuật của Nezuko có một công dụng vô cùng đặc biệt, đó chính là đốt cháy quỷ.

Về cơ bản thì Bộc Huyết có hai cách sử dụng chính:

Cách thứ nhất yêu cầu máu của chính Nezuko. Cụ thể, khi máu của Nezuko bắn lên hoặc dính trên thứ gì đó thì cô bé này có thể sử dụng Bộc huyết để đốt cháy máu của chính mình với một ngọn lửa mày hồng đỏ rực. Kỹ năng này được thể hiện lần đầu tiên trong trận chiến với Hạ Huyền Ngũ Rui.

Cách thứ hai đó là sử dụng Bộc huyết để đốt cháy độc tố tàn dư và đòn tấn công của quỷ. Bằng kỹ năng này, Nezuko đã cứu sống Tanjiro, Inosuke và Tengen khi cả 3 bị độc tố của Thượng Huyền Lục Gyuutarou ngấm vào cơ thể.

Xem Thêm  One Piece: Bên cạnh Luffy, đây là những đối thủ sừng sỏ đã từng được thưởng thức "nắm đấm" của Garp

Nói chung, Bộc huyết của Nezuko có thể loại bỏ những dấu vết của quỷ và kỹ năng này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế cho phe con người trong những cuộc chiến sắp tới.

Bên cạnh đó, nếu xét về mặt lý thuyết thì Bộc Huyết của Nezuko thậm chí còn có thể ngăn chặn được quá trình hóa quỷ của một người sau khi người đó bị Muzan truyền máu. Theo đó, chỉ cần Nezuko kịp thời đốt hết tàn dư của máu quỷ trong người đó thì vẫn sẽ có thể cứu được họ khỏi số phận bị hóa thành loài khát máu.

Ngoài ra, nếu Bộc huyết của Nezuko được truyền vào vũ khí để tạo nên những thanh kiếm siêu nóng thì việc chém quỷ giờ đây sẽ để lại những vết bỏng ở cấp độ tế bào rất khó hồi phục. Và đây chắc chắn là một mối nguy mà Chúa quỷ Muzan cũng phải e dè.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Top 4 tập anime ấn tượng nhất của Season 2

Leave A Reply

Your email address will not be published.