Kimetsu no Yaiba: Inosuke hé lộ khả năng đặc biệt trong tập anime mới nhất!

Trong tập anime mới nhất của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Inosuke đã khiến nhiều fan trầm trồ vì khả năng độc lạ của mình.

Inosuke Hashibira hiện đang là một trong những nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen khi tham gia vào nhiệm vụ ở Phố đèn đỏ cùng với Tanjiro và Zenitsu. Mặc dù là một người có tính cách nóng nảy nhưng Inosuke lại hoạt động rất tốt ở vai trò của mình và là người duy nhất trong bộ 3 không bị vạch trần thân phận.

Sau lần đầu tiên chạm trán với Daki, Inosuke đã tìm ra được một cái lỗ nhỏ dẫn tới hang ổ của Thượng Huyền lục quỷ này. Tuy nhiên, vì cái lỗ quá nhỏ nên thay vì chui xuống như bình thường, Inosuke đã phải sử dụng tới một kỹ năng đặc biệt khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ.

Theo đó, Inosuke đã quyết định tháo tất cả các khớp trên cơ thể để có thể trở nên linh hoạt hơn và dễ dàng trườn vào đường hầm như một loài bò sát vậy. Và khi tới được đầu hang bên kia thì kiếm sĩ lợn rừng đã chỉnh lại các khớp về như bình thường để sẵn sàng chiến đấu.

Sau đó, Inosuke đã nhanh chóng giải thoát cho cả 3 người vợ của Viêm Trụ cùng một số nạn nhân khác. Tập anime kết thúc với phân cảnh Tengen có mặt kịp thời để giải cứu tất cả mọi người và đồng thời đánh bại luôn sinh vật đai kimono được sinh ra từ ý chí của Daki.

Có thể thấy rằng Inosuke đang có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa 2 của anime Kimetsu no Yaiba. Và phân cảnh tháo khớp mới đây đã tiếp tục giúp cho Inosuke để lại dấu ấn vui vẻ trong lòng người hâm mộ, trước khi những bi kịch tiếp theo của cốt truyện chuẩn bị ập tới.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Nezuko-chan có sức mạnh gì và mạnh đến mức nào?

Leave A Reply

Your email address will not be published.