Kimetsu no Yaiba mùa 2 vô đối về lượt xem tại Nhật Bản, vượt qua cả Thế vận hội Mùa đông 2022

Tính riêng tại Nhật Bản, tập 10 của bộ anime Kimetsu no Yaiba mùa 2 được ghi nhận có đến hơn 17,73 triệu lượt xem chỉ sau 7 ngày

Như vậy là mùa hai của Kimetsu no Yaiba đã chính thức được phát hành, fan hâm mộ của bộ anime này có lẽ đang chính là những người hân hoan nhất. Cũng trong dịp này, tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất mùa Đông mang tên Thế vận hội mùa đông 2022. Những tưởng sự chú ý sẽ được đổ dồn về Bắc Kinh nhưng không, tại Nhật Bản ảnh hưởng của Kimetsu no Yaiba đang ở mức lớn chưa từng có, thậm chí vượt qua cả kỷ lục lượng người xem sự kiện thể thao toàn cầu kể trên.

Thế vận hội mùa Đông 2022 tại Bắc Kinh. 

Cụ thể, một công ty nghiên cứu tiếp thị Nhật Bản đã công bố dữ liệu người dùng cho bảng xếp hạng anime truyền hình ở Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2. Đây cũng chính là thời điểm Thế vận hội mùa đông 2022 diễn ra tại Bắc Kinh và cũng đồng thời là khoảng thời gian phát hành giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba.

Theo nghiên cứu, Kimetsu no Yaiba tập 10 đã thu hút hàng chục triệu người xem, vượt qua cả  lễ khai mạc của sự kiện Thế vận hội mùa đông 2022. Con số cụ thể được công bố là như sau:

Xem Thêm  One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm "trò đùa" trong arc Wano?

– Kimetsu no Yaiba tập 10: 17,73 triệu người xem (14,1%) được thống kê trong 10,78 triệu hộ gia đình trên khắp Nhật Bản (số liệu được ghi nhận trong 7 ngày).

– Thế vận hội mùa đông 2022 Bắc Kinh: 17,23 triệu người xem (13,7%) được thống kê trong 10,78 triệu hộ gia đình trên khắp Nhật Bản (số liệu được ghi nhận trong 7 ngày).

Trên trường quốc tế, Attack on Titan có thể được xem là bộ anime tầm cỡ nhất, thế nhưng ở Nhật Bản sức hút của Kimetsu no Yaiba có thể nói là vô đối.

>>>> Xem thêm: Sau thành công của Kimetsu no Yaiba, các fan mong đợi Tokyo Ghoul sẽ được remake

Leave A Reply

Your email address will not be published.