Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc ep 6 sẽ có sự xuất hiện của Thượng huyền Tam Akaza

Thượng Huyền Tam Akaza cuối cùng cũng đã lộ diện để quyết chiến với Viêm Trụ Rengoku trong tập 6 của Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc.

Bắt đầu được khởi chiếu từ ngày 19/10/2021, Kimetsu no Yaiba: Mugen Train Arc là phiên bản anime TV series của bộ phim chiếu rạp đã từng khuấy động phòng vé trên toàn cầu – Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận thời điểm cuối năm 2020.

Trong diễn biến của tập trước, Hạ Huyền Nhất Enmu đã hợp thể thành công với đoàn tàu Vô tận và bắt đầu vươn xúc tu ra để tấn công các hành khách. Tuy nhiên, với sức mạnh của một trụ cột, Rengoku đã phòng thủ cùng lúc lúc cả 5 toa tàu, còn Nezuko và Zenitsu cũng đã chia nhau bảo vệ các toa còn lại.

Trách nhiệm đánh bại Enmu giờ đây được giao lại hết cho bộ đôi Tanjiro và Inosuke. Sau một khoảng thời gian chật vật đối phó với huyết quỷ thuật và suýt mất mạng, Tanjiro cũng đã thành công chém đầu Enmu với sự hỗ trợ đắc lực của Inosuke.

Tuy nhiên, cuộc chiến này vẫn chưa đến hồi kết bởi sau khi Enmu phân rã, con tàu Vô tận đã bị lật khiến cho cả nhóm phải dừng lại. Tới đây, từ trong bóng tối xuất hiện bóng dáng của một con quỷ khác, chính là Thượng Huyền Tam Akaza.

Với sức mạnh thượng thừa đến từ cả Akaza và Rengoku, cuộc chiến sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn, để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả kể cả họ đã biết trước kết cục đi chăng nữa.

Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc tập 6 dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu vào lúc 23h15, ngày 21/11/2021 theo giờ Nhật Bản. 

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Lòng trắc ẩn liệu có phải là điểm yếu của Tanjiro?

Leave A Reply

Your email address will not be published.