Kimetsu no Yaiba: Nezuko-chan có sức mạnh gì và mạnh đến mức nào?

Tính đến thời điểm hiện tại của anime Kimetsu no Yaiba, sức mạnh quỷ của Nezuko đã tăng lên một mức đáng kinh ngạc.

Trong bộ anime Kimetsu no Yaiba, nam chính Tanjiro Kamado có một cô em gái là Nezuko Kamado, dù rằng đã  bị biến thành quỷ sau khi cả nhà bị quỷ tấn công, nhưng Nezuko vẫn thực hiện nhiệm vụ với anh trai mình, đó chính là bảo vệ loài người khỏi bọn quỷ. Không giống với những con quỷ khác, Nezuko luôn tập cách kiềm chế cơn khát máu và thịt người.

Trong khi anh trai Tanjiro ngày ngày tập luyện kiếm thuật và Hơi thở để có thể đương đầu với loài quỷ và tìm phương thuốc chữa cho em gái thì Nezuko cũng có khả năng chiến đấu cạnh anh và sử dụng sức mạnh của mình vì cái thiện.

Khác với những con quỷ kia, Nezuko không chỉ có khả năng chống lại sự cám dỗ của máu và thịt người, em ấy còn có thể sống và thậm chí phát triển mà không cần những điều đó. Đã vài năm kể từ khi Nezuko trở thành quỷ và em chưa một lần làm hại con người, nhưng Nezuko vẫn tăng tiến sức mạnh một cách đáng kể, thậm chí có thể đấu với những con quỷ có Huyết quỷ thuật riêng của mình.

Huyết Quỷ Thuật của Nezuko có tên là Bộc Huyết, kỹ thuật này khiến máu của Nezuko bốc cháy ngay lập tức thành một ngọn lửa nóng. Thế nhưng , em có thể kiểm soát nhiệt độ của ngọn lửa để không gây ảnh hưởng cho con người.

Khi máu Nezuko ắn lên hoặc dính trên thứ gì đó thì khi em dùng huyết quỷ thuật, chúng sẽ cháy rực lên thành ngọn lửa màu hồng ó thể đốt cháy bất cứ thứ gì. Nezuko-chan cũng đã ử dụng Bộc Huyết trong trận chiến với Hạ Ngũ Rui, giúp Tanjiro thoát ra khỏi giấc mơ giam cầm của Hạ Nhất Enmu.

Trong arc Phố đèn đỏ sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến Nezuko chiến đấu với Thượng Lục Daki. Trong trận này, Nezuko sẽ có một hình dạng mới. Ở trạng thái này, Daki thừa nhận rằng sức mạnh và khả năng phục hồi của Nezuko ngang với cả Thượng Huyền.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Những nhân vật không cần dùng kiếm Nichirin

Leave A Reply

Your email address will not be published.