Kimetsu no Yaiba: Những nhân vật không cần dùng kiếm Nichirin

Mặc dù không dùng tới Nhật Luân Kiếm nhưng 5 nhân vật Kimetsu no Yaiba dưới đây vẫn đủ khả năng để đánh bại quỷ theo những cách khác nhau.

Himejima Gyoumei

Trong Kimetsu no Yaiba, Himejima Gyoumei chính là Nham Trụ – trụ cột mạnh mẽ nhất trong hàng ngũ Sát Quỷ Đoàn. Và trong quá khứ, Himejima đã từng giết chết một con quỷ bằng cách đánh nhau tay đôi với nó. Mặc dù ở thời điểm đó, Himejima vẫn trở thành thợ săn quỷ nhưng sức mạnh thể chất vượt trội đã giúp anh giết chết một con quỷ chỉ bằng nắm đấm.

Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là Phong Trụ của Sát Quỷ Đoàn. Và trong chương 168 của manga, Sanemi đã được giới thiệu là một người sở hữu dòng máu siêu hiếm, đủ sức làm say giấc cả những con quỷ mạnh mẽ.

Shinazugawa Sanemi thường sử dụng phương pháp giết quỷ bằng ánh sáng mặt trời. Bằng cách sử dụng mùi hương độc đáo của dòng máu siêu hiếm, Phong trụ đã khiến lũ quỷ trở nên mất tập trung hơn trong trận chiến. Sau đó, anh ta bắt nhốt những con quỷ bất động và chờ tới mặt trời mọc lên để thiêu đốt chúng.

Tokitou Muichiro

Tokitou Muichiro là Hà Trụ của Sát Quỷ Đoàn, hậu duệ của Thượng Huyền Nhất Kokushibou và kiếm sĩ huyền thoại Tsugikuni Yoriichi. Tương tự như hai vị trụ cột ở trên, anh cũng đã từng có lần giết chết quỷ mà không cần dùng tới thanh kiếm Nichirin.

Chương 118 của manga Kimetsu no Yaiba tiết lộ rằng Muichiro có một người anh em sinh đôi tên là Yuuichirou. Và trong một lần Yuuichirou bị quỷ đả thương, Muichiro đã nổi khùng lên và đánh đập con quỷ này bằng tất cả vũ khí mà anh nhìn thấy. Hà trụ đã sử dụng từ khối gỗ, đá, rìu, búa, liềm cho đến cả kéo cắt vườn để kiềm chế con quỷ và cuối cùng thì nó đã bị thiêu đốt khi mặt trời mọc lên.

Tanjiro Kamado

Trước khi được Urokodaki giúp đỡ và huấn luyện để trở thành một thợ săn quỷ, Tanjiro đã phải chiến đấu với một con quỷ khát máu với sự hỗ trợ của em gái Nezuko.

Sau khi bị Nezuko đá bay đầu, con quỷ này vẫn sống và tiếp tục đe dọa mạng sống của cả hai anh em Tanjiro. Bằng chiếc rìu và cái đầu siêu cứng của mình, Tanjiro vẫn đủ sức để kiềm chế con quỷ cho tới khi mặt trời mọc.

Tamayo

Trong thế giới của Kimetsu no Yaiba, những còn quỷ có thể bị giết bởi ánh sáng mặt trời, thanh kiếm Nichirin, độc hoa tử đằng và tất nhiên là cả sức mạnh của chúa quỷ Kibutsuji Muzan. Lý do là bởi Muzan sở hữu khả năng đặt lời nguyền lên bất kỳ con quỷ nào có chứa máu của hắn.

Nếu bất kỳ con quỷ nào dám thốt ra cái tên “Kibutsuji” thì lời nguyền này sẽ ngay lập tức bị kích hoạt và giết chết chúng. Cũng dựa vào điều này mà Tamayo đã gài bẫy Susamaru để ả ta lỡ miệng nói ra tên của Kibutsuji Muzan và bị lời nguyền giết chết một cách tàn nhẫn.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Tập cuối của Season 2 sẽ có thời lượng 45 phút

Leave A Reply

Your email address will not be published.