Kimetsu No Yaiba season 2 chưa ra đời nhưng nhiều fan bảo rằng “Thôi đừng vắt sữa nữa, Boruto là đủ rồi”

Anime Kimetsu No Yaiba season 2 bị rò rỉ thông tin rằng “đang trong quá trình sản xuất”. Tuy nhiên một bộ phận fan bộ truyện này trên thế giới lại có thái độ không mấy tích cực về tin này.

Kimetsu No Yaiba quả thực là một bộ manga dù tuổi đời còn non trẻ so với các bậc tiền bối khác như One Piece, Thám tử lừng danh Conan, Naruto nhưng lại cho thấy sự thành công mà bất cứ một fan manga nào cũng phải công nhận. Tuy nhiên, phần chuyển thể anime của Kimetsu No Yaiba không hẳn được ủng hộ như vậy. Phần 1 với khá nhiều thiết sót khiến cho phần 2 chưa ra mà đã bị các fan “ném đá” khá tơi tả rồi.

Kimetsu No Yaiba đang được đánh giá rất thành công trước khi season 2 ra đời

Rạng sáng hôm nay, một tài khoản twitter (xin được phép giấu tên) đã đăng tải một nội dung rằng:

“KNY season 2 in Production”

(Tạm dịch: Kimetsu No Yaiba season 2 đang trong quá trình sản xuất.)

Cần phải nói thêm rằng tài khoản này không phải một trang lừa đảo nào mà nó thuộc về một người dùng chuyên cung cấp các thông tin anime/manga trước cả khi chúng được công bố chính thức. Bên cạnh đó, sự thành công của mùa phim đầu tiên cũng khiến cho việc Kimetsu No Yaiba season 2 ra lò là hoàn toàn dễ hiểu.

nhiều khán giả cảm thấy chán nản

“Ông ơi cái chương trình này nên dừng ở đấy thôi. Sao cứ phải có thêm anime như Boruto hay Dragon Ball Z thế?

Tuy vậy, một số fan hâm mộ nước ngoài lại không mấy tán thành việc anime có phần mới. Nhiều người nói rằng Kimetsu No Yaiba đang bị vắt sữa trắng trợn.

Kimetsu No Yaiba season 2 được thực hiện, fan bảo rằng “Thôi đừng vắt sữa anime đó nữa! Có người cho rằng kết thúc của Kimetsu No Yaiba quá nhàm chán và season 2 chỉ là cách nhà sản xuất vắt sữa thương hiệu này”.

Có khán giả lại muốn rằng Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ thay đổi kết thúc của phần truyện gốc. Số đông còn lại cho rằng không có gì bất ngờ khi một siêu phẩm như Kimetsu No Yaiba có season 2.

Nhiều người kỳ vọng anime Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ thay đổi kết thúc của phần truyện gốc

Nhiều khán giả đoán rằng phần phim thứ hai sẽ do studio khác thực hiện. Lý do cho sự nghi ngờ này là vì từ “Production” được tài khoản twitter trên đặc biệt viết hoa. Tại Nhật Bản, David Production (Fire Force, Jojo’s Bizarre Adventure), Production I.G (Attack On Titan,Haikyu, Kuroko No Basket) cũng là những studio rất nổi tiếng. Có lẽ nào Ufotable đã trao con gà đẻ trứng vàng cho các đối thủ của mình?

Anime Kimetsu No Yaiba liệu có bị “vắt sữa” như các bộ truyện khác

Thông tin về Kimetsu No Yaiba season 2 khả năng cao sẽ được công bố trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train công chiếu tại Nhật vào ngày 16 tháng 10. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và cung cấp những hé lộ mới trong thời gian sớm nhất.

Các bạn nghĩ sao về việc anime Kimetsu No Yaiba season 2 liệu có thực sự được sản xuất. Và đây liệu có phải là một hành động vắt sữa quá đà khi mà Kimetsu No Yaiba hiện tại vốn đã khá trọn vẹn rồi hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

>>>> Xem thêm: Spoiler Boruto chap 51: Thấy con bị ức hiếp, Naruto xuất hiện triệu hồi Cửu Vĩ đấm “sấp mặt” Isshiki

Leave A Reply

Your email address will not be published.