Kimetsu no Yaiba: Tanjiro lộ điểm yếu “chí tử” trong tập anime mới nhất!

Mặc dù là một trong những nhân vật mạnh nhất Kimetsu no Yaiba nhưng Tanjiro lại có điểm yếu không ai ngờ tới này!

Mugen Ressha-hen là tiêu đề chính thức cho mùa 2 của TV anime Kimetsu no Yaiba, khai thác những diễn biến tiếp theo của bộ truyện trong Arc “Phố Đèn Đỏ”. Cụ thể hơn, “bộ ba nguyên tử” là Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sẽ theo chân Âm trụ Tengen Uzui trên hành trình tìm kiếm 3 người vợ mất tích một cách bí ẩn của anh ta cũng như điều tra về tung tích của một Thượng Huyền Quỷ.

Sau khi đến được Phố Đèn Đỏ, Âm trụ đã thám thính tình hình và điều tra ra tất cả 3 địa điểm khả nghi. Theo đó, con quỷ đang gây ra vô số vụ mất tích người bí ẩn hiện đang trú ngụ tại một trong các nhà thổ: Tokito, Kyogoku hoặc Ogimoto.

Và để thực hiện nhiệm vụ lần này, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke đã phải cải trang thành kỹ nữ để thâm nhập vào cả 3 kỹ viện kể trên.

Tuy nhiên, trong quá trình dò hỏi thông tin về một người vợ của Âm trụ, Tanjiro đã bất ngờ để lộ điểm yếu chí tử của mình.

Lúc ở nhà thổ Tokito, để kiếm thông tin về tình trạng của cô vợ Âm Trụ – Suma, Tanjiro đã phải nói dối với đàn chị trong nhà rằng cậu chính là em gái của Suma. Nhưng ngay lúc này, khuôn mặt của cậu trở nên dị dạng tới đáng ngờ. Lý do là bởi Tanjiro trung thực tới nỗi cậu thể giữ được bình tĩnh và biểu cảm khi nói dối.

Dẫu vậy, Tanjiro vẫn quá may mắn khi người đàn chị kia có vẻ không quá quan tâm đến điều này. Bên cạnh đó, việc gia nhập Sát quỷ đoàn cũng phần nào “khoả lấp” điểm yếu này khi mà thợ săn quỷ không nhất thiết phải “khua môi múa mép” thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Sự ra đi của Viêm trụ Rengoku là điều tất yếu

Leave A Reply

Your email address will not be published.